"Chicken Noodle Soup" đổ bộ BXH chính thức của Anh và Mỹ, nói J-Hope là thành viên solo thành công nhất BTS cũng chẳng ngoa!

Nhật Nguyên, Theo Helino 11:45 08/10/2019

Không chỉ "tấn công" Billboard, J-Hope với "Chicken Noodle Soup" còn tiến vào BXH của nước Anh, một thị trường cực kì khó tính.

Sau một tuần lễ "chinh chiến" khắp các mặt trận ở Hàn Quốc lẫn quốc tế, thì "Chicken Noodle Soup" của J-Hope và Becky G tiếp tục chứng minh sức hút không thể chối cãi từ BTS nói chung và cá nhân anh chàng nói riêng. Ca khúc đồng loạt debut trong 2 bảng xếp hạng chính thức của Anh và Mỹ: Billboard Hot 100 và UK Singles Chart.

MV "Chicken Noodle Soup" - J-Hope (feat. Becky G)

Tại thị trường Mỹ, ca khúc debut ở vị trí thứ 81 trong khi ở Anh với 9.7 triệu lượt stream và 11.000 lượt download tại nước Mỹ, thành tích radio cũng rất ổn. Sản phẩm âm nhạc debut ở vị trí thứ 82 trên UK Singles Chart - được biết, thị trường Anh quốc vốn nổi tiếng cực kì khó tính với nghệ sĩ nước ngoài, thế nên việc debut được ở trong BXH đã là một kì tích đáng ghi nhận. J-Hope chính là thành viên đầu tiên của BTS có sản phẩm solo debut trên cả 2 BXH của Anh và Mỹ. 

MV được đạo diễn bởi Lumpens, người trước đây đã làm việc với BTS và tạo nên nhiều sản phẩm đình đám. Màu sắc tươi sáng và đầy năng lượng trong MV khiến người xem cực kỳ thích thú. Đặc biệt, trong MV "Chicken Noodle Soup", J-Hope ngoài thể hiện khả năng rap cực đỉnh của mình còn khoe những bước nhảy cực mạnh mẽ và ấn tượng. J-Hope ấp ủ tạo nên một trào lưu vũ đạo mới với hashtag #CNSChallenge. Sau J-Hope, các thành viên còn lại của BTS cũng sẽ quay video để hưởng ứng trào lưu vũ đạo này.

Được biết, sản phẩm được thực hiện trong khoảng thời gian BTS thông báo "nghỉ phép". "Chicken Noodle Soup" đã tái hiện phong cách hiphop những năm 2000. Phần lời được J-Hope viết về những ấp ủ, khát vọng và câu chuyện của chính mình về vũ đạo bằng tiếng Hàn và Becky G viết lời bằng tiếng Tây Ban Nha. Bài hát này có trích dẫn đoạn điệp khúc trong bài "Chicken Noodle Soup" của Webstar, YoungB. J-Hope chia sẻ đây là đoạn điệp khúc mà anh chàng nghe được khi lần đầu tiên học nhảy.

Nguồn: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm