Khoảnh khắc LyLy nâng bé Sa như "nâng trứng", nghêu ngao hát hit của AMEE hot trở lại giữa loạt "bão tố" với ekip Quỳnh Trần JP

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/03/2020

Khoảnh khắc thân thiết giữa LyLy và bé Sa khiến cho nhiều người không khỏi tiếc nuối khi giờ đây sản phẩm "Chẳng Thể Rời Sa" sẽ không còn được thực hiện.

Khi cộng đồng mạng còn chưa kịp ngơi nghỉ với loạt lùm xùm đấu tố giữa Orange - LyLy và công ty Châu Đăng Khoa thì nữ ca/nhạc sĩ LyLy lại tiếp tục dính vào ồn ào với ekip youtuber Quỳnh Trần JP trong việc hợp tác MV "Chẳng Thể Rời Sa". Cũng giống như sự việc với công ty Châu Đăng Khoa, liên tiếp là những màn đấu tố qua lại giữa LyLy và ekip Quỳnh Trần JP khiến người ngoài cuộc cũng hoang mang không biết rằng, mấu chốt sự việc là ai đúng ai sai.

Khoảnh khắc LyLy nâng bé Sa như nâng trứng, nghêu ngao hát hit của AMEE hot trở lại giữa loạt bão tố với ekip Quỳnh Trần JP  - Ảnh 1.

Trong không khí vô cùng căng thẳng đó, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip vô cùng đáng yêu ghi lại hình ảnh của LyLy và bé Sa để "xoa dịu" tình hình. Đây cũng dường như là khoảnh khắc hậu trường buổi offline của mẹ con Quỳnh Trần JP - bé Sa tại Việt Nam. Cụ thể, trong đoạn clip, LyLy và bé Sa vô cùng thân thiết khi cô nàng bế bé Sa vào lòng và còn ngân nga hát ca khúc "Anh Nhà Ở Đâu Thế" (AMEE) - một ca khúc do chính LyLy sáng tác. Thậm chí, Quỳnh Trần JP còn nhầm tưởng đây chính là ca khúc "Chẳng Thể Rời Sa" mà LyLy sáng tác tặng cho bé Sa. Có thể thấy lúc này mối quan hệ của Quỳnh Trần JP, LyLy hay bé Sa đều vô cùng thân thiết.

Clip AMEE hát "Anh Nhà Ở Đâu Thế" tặng bé Sa

LyLy ôm bé Sa vào lòng hát "Anh Nhà Ở Đâu Thê" vô cùng đáng yêu.

LyLy và bé Sa vô cùng thân thiết.

Khoảnh khắc Quỳnh Trần JP hỏi LyLy về ca khúc dành tặng bé Sa.

Chính những giây phút thân thiết của LyLy và Quỳnh Trần JP đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi lấy làm tiếc với một mối quan hệ từng tốt đẹp giờ đây đã trở nên "sứt mẻ". Trước đó, sau khi LyLy cho biết việc hủy quay MV với bé Sa vì ca khúc đã bị thương mại hóa, đánh mất đi tính chất ban đầu về việc cô muốn dành tặng ca khúc thiếu nhi cho bé Sa. Cô còn cho rằng, việc lùm xùm này được tạo ra để khỏa lấp mâu thuẫn với Superbrothers và Châu Đăng Khoa cũng như để đánh lạc hướng dư luận.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phía ekip Quỳnh Trần JP đã tung đoạn ghi âm ghi lại cuộc hội thoại gặp mặt giữa LyLy, người quản lý mới cùng ekip của nữ Youtuber. Qua đoạn ghi âm, có thể thấy quản lý của LyLy thừa nhận nữ ca sĩ còn non nớt và suy nghĩ chưa gãy gọn cũng như mong muốn phía ekip Quỳnh Trần JP thông cảm, bỏ qua.

Khoảnh khắc LyLy nâng bé Sa như nâng trứng, nghêu ngao hát hit của AMEE hot trở lại giữa loạt bão tố với ekip Quỳnh Trần JP  - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm