LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV "Chẳng thể rời Sa" đã bị thương mại hoá và nghi ngờ "có người tác động"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 04/03/2020

Tiếp tục là một bức "tâm thư" rất dài nữa từ LyLy, lần này gửi đến cả Châu Đăng Khoa lẫn Quỳnh Trần JP.

Sau khi đồng loạt cả Quỳnh Trần JP và quản lý cũng như Châu Đăng Khoa lên tiếng về việc LyLy thiếu trách nhiệm với việc thực hiện MV "Chẳng thể rời Sa" dẫn đến việc sản phẩm này phải bị hủy bỏ, LyLy vừa có bức tâm thư đáp trả lại mọi cáo buộc vô trách nhiệm hướng đến cô.

LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV Chẳng thể rời Sa đã bị thương mại hoá và nghi ngờ có người tác động - Ảnh 1.

Bài đăng rất dài và gắt từ phía LyLy

Nhìn chung, lý do mà LyLy từ chối và bày tỏ thái độ trong việc hợp tác thực hiện MV "Chẳng thể rời Sa" đến từ việc cô cảm thấy ca khúc đang bị thương mại hóa, đánh mất đi ý nghĩa ban đầu - vốn chỉ là một sản phẩm đơn giản để tặng bé Sa. Cô cũng nhấn mạnh "Trẻ em không có tội". Đứng trước những câu trả lời của Châu Đăng Khoa mang tính bất lợi cho mình, cô không ngần ngại "cà khịa" "sếp cũ" khi cho rằng anh chẳng hề đóng góp gì cho ca khúc cũng như buổi offline.

Bên cạnh đó, LyLy cũng chia sẻ loạt tin nhắn giữa cô với quản lý truyền thông của Quỳnh Trần JP - thậm chí bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết Quỳnh Trần JP cũng có một quản lý truyền thông.

Nguyên văn chia sẻ của LyLy đáp trả lại phía Quỳnh Trần JP và quản lý:

Mỗi ngày thức dậy lại là 1 câu chuyện khác nhau, cảm thấy sợ hãi thật sự. Và trong câu chuyện này Ly cảm thấy buồn nhiều hơn là giận dữ.

Ai theo dõi facebook Ly chắc cũng biết Ly cuồng con nít và đặc biệt là bé Sa như thế nào. Nên đợt chị Quỳnh và bé Sa về Việt Nam offline vào tháng 12, Ly được mời làm MC và có viết tặng Sa một bài hát để làm quà. Sau khi hát trong buổi offline thì bên ban tổ chức đưa ra đề nghị sang Nhật để quay với bé Sa bài này. Ly đương nhiên là đồng ý ngay, với 1 đứa mê Sa như Ly thì điều này không có gì là lạ. Tuy nhiên lúc này Ly chỉ nghĩ, đây là món quà mà cả ekip dành cho chị Quỳnh và bé Sa giống như mình đã tặng bài hát cho 2 mẹ con chị ấy vậy. (Có lẽ Ly suy nghĩ quá đơn giản). Và cứ thế mọi người bên ekip (mà sau này Ly mới biết đó là bên đại diện quản lý truyền thông của chị Quỳnh luôn vì Ly chả bao giờ nghĩ chị Quỳnh lại có quản lý cả) bắt tay vào chuẩn bị.

Vì Ly đã đồng ý nên mọi người trong ekip bắt đầu thực hiện kế hoạch. Ly cũng rất háo hức. Tuy nhiên sau đó, đại diện phía ekip có hỏi về việc bản quyền (tin nhắn cụ thể Ly post phía dưới). Lúc này Ly cảm thấy đã có sự thương mại hoá ở đây chứ không đơn giản là món quà kỉ niệm nữa. Nên đã có ý không đồng tình việc thực hiện project này vì không muốn làm mất đi ý nghĩa món quà. Trong đầu Ly từ đó có ý định muốn giữ bài hát lại và tự tay mình sẽ thực hiện nó 1 cách đơn giản gửi tặng Sa có lẽ sẽ ý nghĩa hơn, kèm theo 1 series nhạc dành riêng cho thiếu nhi luôn để dành tặng cho các em nhỏ. Vì Ly rất rất yêu trẻ con.

Vậy là Ly đã từ chối việc thực hiện MV này. Ly lúc đó cũng rất áy náy vì sợ mất công mọi người trong ekip chuẩn bị. Nhưng làm việc mình không muốn làm thật sự Ly không muốn. Và Ly nghĩ rằng đây là 1 job tự phát, ngay từ đầu đã không có sự có mặt của nó, chứ không phải vì Ly mà mọi người bị mất job. Có chăng chỉ là mất công chuẩn bị. Ly cũng đã có lời xin lỗi về việc này.

Quay lại về việc hôm qua fanpage chị Quỳnh lên bài đề cập đến việc MV sẽ không được thực hiện. Trước đó đã có thông tin cụ thể rằng ngày 1/6 sẽ có MV . Bây giờ là đầu tháng 3, Ly không hiểu là có thật sự là vì mọi người hỏi quá nhiều mà fanpage chị Quỳnh phải lên tiếng không, hay vì lí do nào khác? (Ly chỉ nói là fanpage vì Ly không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng tải).

Bên cạnh đó, Ly cũng không hiểu là phía anh Châu Đăng Khoa đã hỗ trợ rất nhiều gì trong việc này? Thậm chí là hời hợt vô tâm. Vì lúc đó còn trong công ty nên Ly có hỏi ý kiến anh Khoa về việc này, anh Khoa nói "chỉ cần đừng để mọi người hiểu rằng đây là sản phẩm chính thức là được". Không 1 lời tư vấn.

Ly cũng muốn nói rằng, làm gì cũng được nhưng đừng mang trẻ em ra làm công cụ. Trẻ em không có tội.

Dưới đây là loạt tin nhắn phía LyLy tung ra để "giải oan" cho mình:

LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV Chẳng thể rời Sa đã bị thương mại hoá và nghi ngờ có người tác động - Ảnh 4.

Trong đoạn tin nhắn, có thể thấy LyLy đã thẳng thắn nói về việc mình gửi tặng bài hát cho Quỳnh Trần JP và bé Sa để làm kỉ niệm.

LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV Chẳng thể rời Sa đã bị thương mại hoá và nghi ngờ có người tác động - Ảnh 5.
LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV Chẳng thể rời Sa đã bị thương mại hoá và nghi ngờ có người tác động - Ảnh 6.

Còn phía bên ekip của Quỳnh Trần JP có nhắc tới "ví dụ có tài trợ thì phải cam kết nhiều thứ".

Đáng chú ý hơn ở bên dưới phần bình luận, LyLy vẫn ra sức bảo vệ cho cá nhân chị Quỳnh Trần và bé Sa, cô khẳng định "chị rất hiền và lành tính". Đồng thời cho rằng vấn đề này đã có người khác tác động, khuyên mọi người không nghĩ xấu cho chị Quỳnh.

LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV Chẳng thể rời Sa đã bị thương mại hoá và nghi ngờ có người tác động - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ bên nào đúng, bên nào sai trong sự việc này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

LyLy đáp trả ekip Quỳnh Trần JP việc bị tố vô trách nhiệm, cho rằng MV Chẳng thể rời Sa đã bị thương mại hoá và nghi ngờ có người tác động - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm