Châu Đăng Khoa lên tiếng khẳng định mình không liên quan lùm xùm Ly Ly và "Chẳng thể rời Sa", đích thân Quỳnh Trần JP vào cảm ơn ủng hộ

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 04/03/2020

Có vẻ như cư dân mạng đang quá nhạy cảm khi nhắm vào cái tên Châu Đăng Khoa trong lùm xùm giữa Lyly với Quỳnh Trần JP vào tối hôm qua.

Tối ngày 3/3, dư luận bắt đầu "nóng" lên khi Quỳnh Trần JP đăng một thông báo tuyên bố ngừng thực hiện MV "Chẳng Thể Rời Sa" - một sáng tác của Lyly dành riêng cho bà mẹ hot YouTuber và bé Sa. Sự việc Quỳnh Trần JP chấm dứt hợp tác với Lyly xảy ra ngay trong "tâm bão" giữa Orange - Lyly với Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers thế nên rất đông khán giả đã "ném đá" nhạc sĩ ca khúc "Chân Ái".

Tuy nhiên, liên lạc trực tiếp với Châu Đăng Khoa, anh cho biết mình hoàn toàn không hề liên quan đến ca khúc mà Lyly sáng tác cho Quỳnh Trần JP. Bên cạnh đó, đích thân Quỳnh Trần JP đã vào trả lời bình luận cảm thông của nam nhạc sĩ, như một cách ngầm khẳng định việc anh không hề liên quan đến vấn đề này.

Châu Đăng Khoa lên tiếng khẳng định mình không liên quan lùm xùm Ly Ly và Chẳng thể rời Sa, đích thân Quỳnh Trần JP vào cảm ơn ủng hộ - Ảnh 1.

Phần bình luận của Châu Đăng Khoa ngay phía dưới bài đăng tối 3/3 của Quỳnh Trần JP, hot YouTuber đã nói lời cảm ơn anh vì đã hỗ trợ chị trong buổi off.

Trả lời chúng tôi, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khẳng định anh không hề liên quan gì đến sự việc giữa Lyly và mẹ con chị Quỳnh - bé Sa.

"Việc ngừng hợp tác giữa LyLy và chị Quỳnh hay bé Sa không hề liên quan gì đến Khoa hay công ty cả. Từ trước đến nay các sáng tác của LyLy bán ra ngoài, công ty đều để bạn tự làm chủ và không can thiệp, cũng như không phải chia doanh thu hay bất kì lợi nhuận nào. Tất cả đều được thanh toán trực tiếp với bạn ấy. Demo cho ca khúc ấy tôi có được nghe từ năm ngoái và có góp ý để hoàn thiện cho LyLy. Tôi và công ty đều đã đồng ý cho bạn tham gia làm M.C trong buổi offline của bé Sa ở Việt Nam mà không đòi hỏi quyền lợi gì thậm chí khi được biết sẽ có MV, tôi còn hứa với bên kia sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí từ tiền của tôi.

Tôi thực sự không biết lí do vì sao bên Quỳnh Trần JP lại ngừng hợp tác với LyLy, mãi cho đến tối qua khi bộ phận cư dân mạng vào inbox "ném đá" tôi, tôi mới biết đến sự tình này. Nếu bất kì thông tin nào tôi chia sẻ mà có sai lệch, xin mời 2 bên cứ lên tiếng!"

Lyly tại buổi offline "Gặp Gỡ Người Thương" giữa Quỳnh Trần JP và bé Sa với khán giả Việt Nam vào ngày 1/12/2019. Tại đây, Lyly đã hát ca khúc "Sa nhà ở đâu thế?" (dựa trên ca khúc "Anh nhà ở đâu thế" do cô sáng tác), đồng thời hứa sẽ thực hiện ca khúc riêng cho mẹ con chị Quỳnh - bé Sa.

Trước đó, tối ngày 3/3, Quỳnh Trần JP bất ngờ cho biết MV "Chẳng Thể Rời Sa" do LyLy sáng tác mà cô từng đề cập vì một số lý do sẽ không thể thực hiện để ra mắt vào đúng ngày 1/6. Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh rằng sản phẩm này thậm chí sẽ không bao giờ được thực hiện. Quỳnh Trần JP nói thêm, một ca khúc hay và dành cho thiếu nhi sẽ phải đặt nhiều tình cảm cũng như có trách nhiệm khi thực hiện. Điều này khiến cho nhiều người đặt nghi vấn LyLy dường như không đáp ứng đủ yêu cầu để cùng cô hợp tác làm nên MV đặc biệt này.

Châu Đăng Khoa lên tiếng khẳng định mình không liên quan lùm xùm Ly Ly và Chẳng thể rời Sa, đích thân Quỳnh Trần JP vào cảm ơn ủng hộ - Ảnh 3.

Chúng tôi đang liên lạc với các bên để tiếp tục làm rõ sự việc.

Châu Đăng Khoa lên tiếng khẳng định mình không liên quan lùm xùm Ly Ly và Chẳng thể rời Sa, đích thân Quỳnh Trần JP vào cảm ơn ủng hộ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm