Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV "Chẳng Thể Rời Sa": "Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 03/03/2020

Dòng trạng thái mới nhất của Quỳnh Trần JP có nhắc tới LyLy khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái mới nhất của Quỳnh Trần JP. Cụ thể, cô cho biết MV "Chẳng Thể Rời Sa" do LyLy sáng tác mà cô từng đề cập vì một số lý do sẽ không thể thực hiện để ra mắt vào đúng ngày 1/6. Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh rằng sản phẩm này thậm chí sẽ không bao giờ được thực hiện. Quỳnh Trần JP nói thêm, một ca khúc hay và dành cho thiếu nhi sẽ phải đặt nhiều tình cảm cũng như có trách nhiệm khi thực hiện. Điều này khiến cho nhiều người đặt nghi vấn LyLy dường như không đáp ứng đủ yêu cầu để cùng cô hợp tác làm nên MV đặc biệt này.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Youtuber Quỳnh Trần JP.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP và bé Sa từng gây "bão" mạng xã hội với những video trên Youtube.

Trước đó, LyLy - người được Quỳnh Trần JP nhắc tới trong dòng trạng thái của mình cũng chính là nữ ca/nhạc sĩ đang vướng phải những ồn ào đấu tố với công ty của Châu Đăng Khoa. Sự việc cô và Orange cùng nhau lên tiếng "bóc phốt" công ty đã trở thành scandal rần rần mạng xã hội gần một tuần qua. 

Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã đặt ra nghi vấn việc LyLy không thể thực hiện sáng tác cho Quỳnh Trần JP vì có liên quan đến Châu Đăng Khoa? Một số ý kiến còn cho rằng sáng tác của LyLy hợp tác với Quỳnh Trần JP đang thuộc quyền sở hữu của công ty Châu Đăng Khoa và muốn cô ghi rõ lý do trên dòng trạng thái để tránh việc LyLy bị hiểu nhầm. 

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 3.
Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 4.

Những ý kiến cho rằng việc LyLy không thể hợp tác với Quỳnh Trần JP có liên quan đến lùm xùm giữa LyLy và công ty Châu Đăng Khoa.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 5.

LyLy - người được Quỳnh Trần JP nhắc đến chính là nữ ca/nhạc sĩ đang có lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa ít ngày qua.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, lý do có phải vì Châu Đăng Khoa không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 7.

Bình luận

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm