Bài đăng công khai đầu tiên của Châu Đăng Khoa sau loạt lùm xùm: Khoe thành tích "Chân Ái" và... xem "Tầng Lớp Itaewon"!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 03/03/2020

Hành động và thái độ khá điềm tĩnh của Châu Đăng Khoa sau "bão dư luận" vừa qua khiến không ít khán giả chú ý.

Cách đây ít phút, Châu Đăng Khoa đã vừa đăng tải bức ảnh đầu tiên sau hàng loạt lùm xùm với Orange và Lyly trong tuần vừa qua. Có thể thấy, anh chàng khá... chill, bất chấp việc mình vừa mới trải qua cuộc khủng hoảng truyền thông tồi tệ nhất trong sự nghiệp và vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Bài đăng công khai đầu tiên của Châu Đăng Khoa sau loạt lùm xùm: Khoe thành tích Chân Ái và... xem Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 1.

Bức ảnh được Châu Đăng Khoa mới đăng cách đây ít phút.

Không hề là một lời "đấu tố" Orange hay Lyly, cũng không lời nào nhắc đến loạt lùm xùm kéo dài suốt 1 tuần lễ vừa qua, có thể thấy Châu Đăng Khoa vẫn... "bình yên trong cơn bão", nằm thảnh thơi ở nhà, bật iPad lên xem bộ phim "Itawon Class" (Tầng lớp Itawon) đang gây sốt cư dân mạng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, anh chàng cũng khoe nhẹ thành tích ca khúc Chân Ái đã vươn lên vị trí quán quân của một trang nghe nhạc trực tuyến.

Chỉ duy nhất câu nói: "Dạo này mình ốm đi nhiều thật!" có thể xem là một ẩn ý của Châu Đăng Khoa - dường như anh cũng đang than trách nhẹ một tuần lễ vừa qua khiến mình liên tục lo lắng, dẫn đến việc ốm đi. Bên cạnh đó, có thể thấy bức ảnh này do Fung La chụp, càng thể hiện tình cảm khắng khít của cả hai hậu "bão dư luận". 

Bài đăng công khai đầu tiên của Châu Đăng Khoa sau loạt lùm xùm: Khoe thành tích Chân Ái và... xem Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 2.

Mọi chuyện bắt đầu từ tối 26/2 khi Orange và Lyly đồng loạt đăng tải tâm thư tố cáo Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers thiếu minh bạch tài chính, quỵt tiền cát xê cũng như cố tình tạo scandal. Suốt 1 tuần lễ, hàng loạt thông tin bất lợi về Châu Đăng Khoa liên tiếp được Orange, Lyly và cả đồng đội cũ Nemo tố cáo trên khắp các phương tiện truyền thông. Đỉnh điểm là cuộc "khẩu chiến" vào sáng 2/3 vừa qua, khi Châu Đăng Khoa lần đầu tiên lên tiếng trả lời phỏng vấn, đáp trả lại tất cả những cáo buộc của Orange và Lyly, ngay sau đó cả hai nữ ca sĩ tiếp tục đăng bài phản pháo. Sự việc lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers với Orange và Lyly vẫn chưa có kết luận cuối cùng, nhưng đủ thu hút sự quan tâm của dư luận lẫn các đồng nghiệp trong Vpop.

Bài đăng công khai đầu tiên của Châu Đăng Khoa sau loạt lùm xùm: Khoe thành tích Chân Ái và... xem Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đàm Thu Trang lộ diện sau khi sinh con gái, Cường Đô La liền nhắn nhủ vợ đầy xúc động

    Động thái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau khi chính thức đón con gái chào đời khiến dân tình phải chú ý.
  • Đọc thêm