Phía Quỳnh Trần JP lên tiếng làm rõ ồn ào về MV "Chẳng thể rời Sa": "LyLy quay ngoắt 180 độ muốn giữ lại ca khúc để thực hiện dự án riêng"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 04/03/2020

Dòng trạng thái mới nhất từ phía Quỳnh Trần JP tiếp tục làm cho cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Vừa qua, Youtuber Quỳnh Trần JP đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân tuyên bố việc sẽ không tiếp tục thực hiện MV "Chẳng Thể Rời Sa" - một sản phẩm theo dự kiến ban đầu sẽ hợp tác cùng nữ ca/nhạc sĩ LyLy. Với lời chia sẻ khá ngắn gọn và cho rằng "Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng", điều này khiến nhiều người vô cùng thắc mắc cũng như đặt nghi vấn phía LyLy "có vấn đề" khiến cho Quỳnh Trần JP quyết định dừng hợp tác và thực hiện sản phẩm âm nhạc cùng LyLy.

Cách đây ít phút, đại diện của Quỳnh Trần JP đã có bài đăng khá dài trên trang cá nhân để làm rõ sự việc này. Theo đó, giải thích việc vì sao chọn đúng thời điểm LyLy đang gặp các vấn đề lùm xùm với phía Châu Đăng Khoa lại lên tiếng để như "thêm dầu vào lửa", người này cho biết việc dừng hợp tác này đã có từ 1 tháng trước và nếu muốn công kích đã đăng tải dòng trạng thái này từ thời điểm đó. Tuy nhiên, khi lùm xùm giữa LyLy và Châu Đăng Khoa xảy ra, rất nhiều người cũng như nhà tài trợ thắc mắc về MV khiến cho cô phải lên tiếng vào thời điểm này để làm rõ sự việc.

Phía Quỳnh Trần JP lên tiếng làm rõ ồn ào về MV Chẳng thể rời Sa: LyLy quay ngoắt 180 độ muốn giữ lại ca khúc để thực hiện dự án riêng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang fanpage của Quỳnh Trần JP.

Nói về việc LyLy "quay ngoắt 180 độ", người này chia sẻ, việc thực hiện MV quay tại Nhật mất rất nhiều chi phí và phía Quỳnh Trần JP đã chuẩn bị mọi thứ (kể cả việc làm visa cho LyLy). Tuy nhiên, đến phút chót LyLy lại từ chối và lý do được đưa ra rằng: Phía LyLy muốn giữ lại bài hát để chuẩn bị cho 1 series nhạc kid (nhạc thiếu nhi) do cô thực hiện riêng.

Đại diện Quỳnh Trần JP tiết lộ LyLy đã "quay ngoắt 180 độ" khi muốn giữ lại ca khúc để chuẩn bị cho 1 series nhạc kid do cô thực hiện riêng.

Người này còn tỏ ra khá bức xúc vì bị cộng đồng mạng "ném đá" khi gửi lời cảm ơn Châu Đăng Khoa. Cô cho hay, việc cảm ơn Châu Đăng Khoa là hoàn toàn hợp lý khi nam nhạc sĩ đã hỗ trợ và góp ý giúp đỡ.

Cuối cùng, người này khẳng định: "Mọi trách nhiệm team mình hoàn toàn đủ trưởng thành để nhận và sửa nếu sai, nói rõ khi làm đúng và không có 1 sự nhờ vả, can thiệp của bất kỳ tổ chức cá nhân nào".

Nguyên văn dòng trạng thái của đại diện Quỳnh Trần JP:

Hi mọi người,

Mình là Vi, hỗ trợ Quỳnh.

Và đây là một status nói rõ về vụ việc MV Chẳng thể rời Sa, một lần duy nhất, rất mong mọi người đọc kỹ giúp và có cái nhìn đa chiều.

1/ Vì sao lại có status giải thích MV không được thực hiện nữa ngay thời điểm này?

-> Đáng lý status đó phải lên cách đây hơn 1 tháng, thời điểm Ly Ly đang chuẩn bị thực hiện MV thì bỗng đâu quay ngoắt 180 độ, nếu team mình muốn công kích, ý xấu Ly thì đã up status ngay thời điểm đó. Người thương hỏi trong group, bên mình cũng chỉ trả lời bâng quơ vì thật sự chán, buồn ko muốn làm to chuyện. Hình bên dưới.

Nhưng do lùm xùm của CĐK và Ly Ly trong mấy ngày nay, có rất nhiều người và cả nhà tài trợ MV hỏi nên tất nhiên mình phải có status.

2/ Vì sao Ly Ly lại quay ngoắt 180 độ?

Thưa các bạn, 1 MV khi thực hiện, quay tại Nhật thì chắc các bạn biết chi phí không ít và muốn thực hiện được thì phải có $! Rất nhiều $. Khi nhắc đến tiền, tất nhiên liên quan đến quyền lợi của nhiều bên.

Đâu thể mang 1 cái điện thoại, 1 cái gopro... quay cho vui rồi lồng nhạc vào và đơn giản up lên? Đây là sự tôn trọng những người quý mến Quỳnh, Sa và cả Ly Ly.

Vì thế bên mình hỏi và thảo luận với Ly, xem bạn ấy muốn gì, thế nào... để vui vẻ, công bằng đôi bên nhất có thể thì thái độ của bạn lúc này lúc khác, rất mông lung, ko rõ ràng. Cho đến sát ngày chuẩn bị làm visa, hỏi giấy tờ Ly còn đồng ý cung cấp để làm. Gần phút chót thì bạn lại từ chối!

Bao nhiêu công sức, kế hoạch, tiền bạc... của team đổ sông đổ bể và bên mình vẫn liên hệ với Ly để làm rõ vấn đề.

Và lúc này thì Ly có 1 chị quản lý mới (ko phải công ty CĐK). Lý do họ không làm nữa là muốn giữ lại bài hát để chuẩn bị cho 1 series nhạc kid Ly Ly thực hiện riêng.

Ơ!

Lúc này bên mình cũng bình thường và nói rõ các quyền lợi để cho cả 2 hiểu và họ đồng ý tiếp tục thực hiện MV này.

Nếu là các bạn, với cách hành xử như vậy, các bạn nghĩ thế nào? Tối hôm đó bên mình về, bàn luận và từ chối không kết hợp cùng Ly nữa. Tất nhiên như đã nói ở trên, mọi kế hoạch, tiền bạc, công sức... chuẩn bị vất hết!

Đó là toàn bộ câu chuyện vì sao ko thực hiện MV này. Tất nhiên tin nhắn, cuộc gọi... chúng mình có đủ, nếu luật pháp hay 1 tổ chức uy tín nào cần, chúng mình sẵn sàng đưa ra.

3/ Việc Châu Đăng Khoa và bên mình có quen biết, xin xác nhận là có, việc Khoa có hỗ trợ, góp ý giúp đỡ team cũng là có.

Vậy đi cám ơn một người khi họ đã giúp mình là đúng hay sai?

Khúc mắc của Khoa hay của Ly là chuyện của 2 bạn. 1 câu: Cám ơn em vì đã hỗ trợ rất nhiều từ những ngày tổ chức off, tiếc quá! tiếc cho sản phẩm không ra được mà các bạn suy luận, chửi rủa đủ kiểu thì cũng tội cho team quá!

4/ Quỳnh Trần chỉ là 1 bà nội trợ hiền lành, giản dị. Quỳnh cũng rất buồn và chờ đợi MV này, 1 kỷ niệm cho 2 mẹ con không thể tham gia được.

Team đã hỗ trợ, cùng Quỳnh khá lâu, có thể có cái chúng mình không làm vừa lòng đúng ý các bạn nhưng rất mong các bạn đừng chửi bới, lăng mạ, làm tổn hại đến Q. Mọi trách nhiệm team mình hoàn toàn đủ trưởng thành để nhận và sửa nếu sai, nói rõ khi làm đúng và không có 1 sự nhờ vả, can thiệp của bất kỳ tổ chức cá nhân nào.

5/ Việc 1 fanpage lấy hình của người này người kia up lên để lăng mạ, chửi bới khi chưa nắm rõ thông tin là 1 minh chứng cho việc truyền thông sạch hay bẩn.

Xin cám ơn mọi người vì đã đọc 1 status quá dài!

Phía Quỳnh Trần JP lên tiếng làm rõ ồn ào về MV Chẳng thể rời Sa: LyLy quay ngoắt 180 độ muốn giữ lại ca khúc để thực hiện dự án riêng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm