Khoảnh khắc hết hồn: Ngôi sao Sergio Aguero bỗng ôm tim, lặng người ngay trên sóng trực tiếp

AB, Theo TTVH 21:06 31/03/2023

Sergio Aguero được xem là huyền thoại sống của CLB Man City và đã ghi được hơn 400 bàn trong suốt sự nghiệp. Tuy nhiên, anh bạn thân của Messi phải giải nghệ sớm ở tuổi 33 do gặp phải vấn đề về tim mạch.

Sergio Aguero được xem là huyền thoại sống của CLB Man City và đã ghi được hơn 400 bàn trong suốt sự nghiệp. Tuy nhiên, anh bạn thân của Messi phải giải nghệ sớm ở tuổi 33 do gặp phải vấn đề về tim mạch.

Mới đây, Aguero khiến nhiều người hâm mộ hết hồn khi bất ngờ dừng nói chuyện, dùng tay ôm tim ngay trên sóng trực tiếp. Có mặt trong phòng thu, ngôi sao MXH Ibai Llanos tỏ ra lo lắng: "Có vấn gì thế anh bạn?".

Sau vài giây lặng người, Aguero thừa nhận: "Tôi nghĩ mình vừa bị rối loạn nhịp tim". Sau đó, anh bật điện thoại, kiểm tra các chỉ số tim mạch.

Sergio Aguero gặp vấn đề về tim ngay trên sóng trực tiếp

Khoảnh khắc hết hồn: Ngôi sao Sergio Aguero bỗng ôm tim, lặng người ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Sergio Aguero ôm tim trong lúc đang nói chuyện

"Tôi có một con chip (cấy trong tim) và nó sẽ cảnh báo khi phát hiện vấn đề bất ổn", Aguero nói thêm. "Mọi thứ khá kỳ lạ. Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn".

Buổi phát trực tiếp lập tức kết thúc để Aguero tìm gặp các bác sĩ. Sáng 31/3, Aguero đã lên tiếng trấn an các fan: "Tôi biết rất nhiều người thắc mắc chuyện gì đã xảy ra nhưng mọi thứ vẫn ổn. Các bạn hãy bình tĩnh", anh cho hay.

Aguero gia nhập Barcelona vào hè 2021. Không lâu sau, anh cảm thấy đau ngực và bị chẩn đoán gặp vấn đề về tim. Cầu thủ sinh năm 1987 buộc phải giải nghệ đồng thời thực hiện ca phẫu thuật cấy chip vào tim.

Không thể thi đấu, Aguero vẫn đồng hành cùng tuyển Argentina quê nhà. Cuối năm ngoái, anh cũng sang Qatar để hỗ trợ các đồng đội và đặc biệt là người bạn thân Messi. Toàn đội sau đó lên ngôi sau chiến thắng nghẹt thở trước Pháp ở trận chung kết.

Khoảnh khắc hết hồn: Ngôi sao Sergio Aguero bỗng ôm tim, lặng người ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Aguero nâng chiếc cúp vàng World Cup 2022

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày