Mải tranh luận, bạn gái Ronaldo đỏ mặt vì lỡ tiết lộ thông tin bất ngờ về chuyện giường chiếu

AB, Theo TTVH 17:05 30/03/2023

Sau khi phát hiện đã lỡ lời, Georgina chỉ biết cười trừ, lái sang chủ đề khác.

Trong phần 2 của bộ phim tài liệu I am Georgina, những chuyện bí mật liên quan tới cuộc sống của Georgina và Ronaldo đã được tiết lộ. Ở một tập, Georgina đang cùng một vài người bạn tranh luận về chủ đề spa. Mĩ nhân 29 tuổi vô tình tiết lộ đã cùng CR7 thực hiện chuyện giường chiếu ngay tại phòng spa.

Điều này khiến những người có mặt, bao gồm chị ruột Ivana của Georgina, ngỡ ngàng. Nhận ra bản thân đã lỡ lời, Georgina tỏ ra ngại ngùng trước khi tìm cách chuyển chủ đề.

Mải tranh luận, bạn gái Ronaldo đỏ mặt vì lỡ tiết lộ thông tin bất ngờ về chuyện giường chiếu - Ảnh 1.

Georgina tiết lộ từng thực hiện chuyện giường chiếu với Ronaldo tại spa

Cũng trong buổi trò chuyện trên, Georgina tiết lộ không hào hứng với việc đến spa. Nguyên nhân là bởi một hình xăm trên cánh tay của cô có thể bị hỏng nếu ngâm nước lâu.

"Khi ra biển, tôi tránh việc bơi lội. Một ngày, Ronaldo rủ tôi cùng đến spa cùng anh ấy. Hôm đó, tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu vì luôn phải giơ tay lên cao", Georgina nói thêm.

Cô nàng sinh ra tại Argentina cũng tiết lộ chuyện vừa sửa sang lại dinh thự ở thủ đô Madrid. Bất chấp đây là một pháo đài đắt đỏ với đầy đủ tiện nghi, người đẹp sinh năm 1994 vẫn cảm thấy không hài lòng. Khi gia đình đón thêm bé Bella hồi tháng 4/2022, cô quyết định sửa sang lại.

Mải tranh luận, bạn gái Ronaldo đỏ mặt vì lỡ tiết lộ thông tin bất ngờ về chuyện giường chiếu - Ảnh 2.

Georgina và Ronaldo gắn bó với nhau kể từ năm 2016

"Tôi đã nâng cấp căn hộ của gia đình. Bởi lẽ, căn hộ đó không phù hợp với một gia đình lớn như của chúng tôi", cô cho hay.

Georgina và Ronaldo bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Cặp đôi đã có chung 2 thiên thần nhỏ, sinh sống cùng 3 con riêng trước đó của CR7. Lúc này, cả gia đình Ronaldo đang ở Ả rập, nơi cầu thủ người Bồ Đào Nha chơi bóng cho CLB Al Nassr.

Mải tranh luận, bạn gái Ronaldo đỏ mặt vì lỡ tiết lộ thông tin bất ngờ về chuyện giường chiếu - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hiện tại của Ronaldo và Georgina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày