Khi "trộm nhựa" trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:10 12/07/2019

"Cuộc chiến trộm nhựa" dù đã kết thúc nhưng nhờ thử thách này mà dân tình đã có thêm vô số cảm hứng mới mẻ để rủ nhau bảo vệ môi trường. Loạt ảnh chế siêu hài hước và đáng yêu đến từ Vẽ Bậy, Én Comics hay Welax,...dưới đây sẽ cho thấy cách mà người trẻ "sống xanh" mặn đến nhường nào.

"Cuộc chiến trộm nhựa"- thử thách hot nhất trong hè này đã khép lại hành trình 30 ngày đầy thú vị vào ngày 4/7 vừa qua. Sau gần 2 tháng phát động, chương trình "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" cùng hashtag #19020challenge do Kenh14.vn thực hiện không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ, KOLs hàng đầu mà còn thu hút rất đông các bạn trẻ cùng tham gia. 

Dù chương trình đã kết thúc nhưng đúng như thông điệp của chương trình: "Điều chỉnh thói quen nhỏ - tạo ra thay đổi lớn", "Cuộc chiến trộm nhựa" đã tác động trực tiếp đến ý thức và nếp sống hằng ngày của cộng đồng người trẻ. Một trong những tín hiệu tích cực và dễ nhận thấy nhất từ phong trào cắt giảm chất thải nhựa đó chính là thói quen sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường thay cho đồ nhựa dùng một lần.

Trên các fanpage, dễ dàng thấy những nội dung kêu gọi bảo vệ môi trường được thể hiện siêu hài hước và đáng yêu. Từ biệt đôi siêu anh hùng đến cả Sơn Tùng đều chung tay sống xanh, giảm thiểu rác thải nhựa thì bạn còn chờ gì nữa mà chưa tiếp túc sứ mệnh "trộm nhựa" hàng ngày đi!

Sai pass rồi, bọn này khủng bố nhưng cũng yêu môi trường lắm nhé.

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 1.

Mấy tên "trộm nhựa" đôi khi sẽ có những khó khăn. Cơ mà, điều đó không ngăn được chúng ta chung tay vì môi trường đâu!

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 3.

2019 rồi, đừng dùng ly nhựa hay cốc giấy dùng 1 lần nữa, "nhà quê" lắm. Sang chính chính là dùng cốc có thể tái sử dụng nha.

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 5.

Bạn có phải là người có bản lĩnh?

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 7.

Nguồn: Vẽ BậyKhổ lắm, "trộm nhựa" hoài quen nên đôi khi có bị bệnh nghề nghiệp. Nhưng mà, thông cảm được hết anh em nhỉ?

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 9.

Với vẻ đẹp trai này thì Tùng đòi gì em cũng đưa thôi!

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 11.

Anh em của Thanos đâu rồi?

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 13.

Bạn có muốn gia nhập biệt đội siêu anh hùng để cùng bảo vệ hành tinh này khỏi sự xâm lăng của đám nhựa đáng ghét không?

Khi trộm nhựa trở thành cảm hứng cho dân tình chế cháo: Từ Sơn Tùng đến các siêu anh hùng đều hướng đến môi trường này! - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm