Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này!

Thành Nhân, Theo Helino 15:34 07/07/2019

Kết thúc 30 ngày thử thách Trộm Nhựa không có nghĩa là bạn chẳng được tham gia cuộc chiến sống xanh này nữa, mà vẫn còn rất nhiều phần quà “siêu to khổng lồ” khác đang chờ bạn rinh về nhà đấy!

Sau gần 2 tháng phát động, chương trình "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" cùng hashtag #19020challenge do Kenh14.vn thực hiện không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ, KOLs hàng đầu mà còn thu hút rất đông các bạn trẻ cùng tham gia. Với mục tiêu "190 to 0", cuộc chiến WeDo lần này là hành trình những Kẻ Trộm Nhựa kêu gọi mọi người giảm thiểu rác thải nhựa từ 190gram/ngày xuống con số 0.

Chính thức kết thúc tất cả 30 thử thách Trộm Nhựa từ "dễ thở" đến "khó nhằn" vào ngày 4/7 vừa qua, các chiến binh sống xanh nhà ta đã thể hiện đầy đủ mọi cung bậc sáng tạo và "có tâm" qua từng hành động nhỏ, góp phần làm thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày.

30 thử thách kết thúc không có nghĩa là những chiến binh Trộm Nhựa cũng dừng lại, không thể tham gia vào cuộc chiến sống xanh tích cực này nữa. Trái lại, những ai vẫn chưa hoàn thành đủ các thử thách cũng đừng quá lo lắng, vì các bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia vào "cuộc chiến" để nâng hạng và nhận được vô vàn những phần quà dễ thương đến từ chương trình. Tuy giá trị chẳng quá lớn lao, thế nhưng BTC tin chắc rằng đây sẽ là sự khích lệ tinh thần to lớn, đồng thời sẽ là "người bạn" đồng hành trên chặng đường Trộm Nhựa và sống xanh tích cực phía trước của tất cả mọi người!

Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 1.

30 thử thách Trộm Nhựa kết thúc, không có nghĩa là cuộc chiến sống xanh của chúng ta cũng chấm dứt đâu bạn nhé!

Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 2.
Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 3.
Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 4.
Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 5.
Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 6.
Chuỗi thử thách 30 ngày kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều phần quà đang chờ các chiến binh Trộm Nhựa rinh về mỗi ngày đây này! - Ảnh 7.

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm