Chỉ còn đúng 3 thử thách "khó nhằn" này nữa là hành trình zero waste sẽ kết thúc, thử xem vị "cao thủ" nào sẽ trở thành "Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa" nhé!

Q, Theo Helino 16:20 02/07/2019

3 thử thách "khó nhằn" này sẽ kết thúc cuộc chiến đầy cam go nhưng cũng nhiều thú vị trong mùa hè này. Điểm qua 3 thử thách để xem mức độ khó mà người chơi phải thực hiện để xem ai sẽ xứng đáng là "Bàn tay vàng trong làm trộm nhựa" đây.

Với thông điệp: "Điều chỉnh thói quen nhỏ - tạo ra thay đổi lớn", 30 thử thách hàng ngày dành cho những hiệp sĩ trong "băng đảng" WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Có thể nói, đây chính là chương trình đang hot nhất trong mùa hè năm nay.

Kẻ Trộm Nhựa đang tiến dần đến những thử thách cuối cùng của hành trình trộm nhựa gồm 30 thử thách đặt ra mỗi ngày với độ khó tăng dần đều. Và chỉ còn đúng 3 thử thách "khó nhằn" nữa là cuộc chiến đầy cam go nhưng cũng nhiều thú vị này sẽ kết thúc. Ai cũng nóng lòng, hồi hộp chờ xem vị "cao thủ" nào sẽ được vinh danh "Bàn tay vàng trong làm trộm nhựa".

Chỉ còn đúng 3 thử thách khó nhằn này nữa là hành trình zero waste sẽ kết thúc, thử xem vị cao thủ nào sẽ trở thành Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa nhé! - Ảnh 1.

Cùng điểm qua 3 thử thách cuối cùng ấy là gì cùng những khó khăn mà người chơi phải vượt qua khi thực hiện nó nhé.

Thử thách "Xin pin mọi chỗ" với 4 bước sau đây đòi hỏi người chơi sẽ phải chuẩn bị một chiếc lọ gom pin cũ và xin quyên góp từ đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm xung quanh:

Bước 1: Lấy 1 chiếc lọ sử dụng để đựng pin cũ

Bước 2: Xin pin cũ của bạn bè người thân

Bước 3: Gửi đến nơi thu gom và khoe thành quả

Bước 4: Submit ảnh lọ gom pin cũ để hoàn thành thử thách

"Xin pin mọi chỗ" đòi hỏi bạn phải khéo léo và nhanh nhẹn trong quá trình vận động những người quen biết với mình để thu thập được càng nhiều pin càng tốt.

"Xin pin mọi chỗ" nhìn qua tưởng đơn giản vì chỉ đi xin pin cũ thôi mà, nhưng nó sẽ có một vài khó khăn cản đường bạn đó. Bởi vì công việc này đòi hỏi người chơi phải đi xin pin cũ ở khắp "hang cùng ngõ hẻm", xin hàng xóm, xin bạn bè, hay xin... crush.

Mách bạn 1 tip nhỏ nhoi xinh xắn đó là hãy thử dùng Tik Tok để có video Xin Pin Mọi Chỗ nhanh và thú vị hơn nhé!

Một điều nữa là không phải ai cũng có pin cũ để cho bạn đâu, hoặc có khi người ta không muốn cho bạn nữa đó, thế nên hãy huy động hết tài ăn nói của mình để xin được càng nhiều càng tốt nhé.

Fan chân chính của Sơn Tùng là đây chứ đâu.

Còn với thử thách "Bí kíp khó nhằn" mong muốn người chơi phải nghĩ ra bí kíp trộm nhựa cho 1 địa điểm nào đó như quán xá, công viên, khu vui chơi,... Đây thật sự là một thách thức đòi hỏi ở bạn rất nhiều nỗ lực và sự nhạy bén đó. Nhưng không sao, chỉ cần bạn vạch ra kế hoạch tỉ mỉ, cụ thể đường đi nước bước và kiên trì với nó thì không có gì có thể làm khó được bạn.

Bạn đã nghĩ ra idea nào hay ho để thực hiện hành trình trộm nhựa ở những địa điểm công cộng chưa nào?

Mỗi thử thách đều là thứ bạn có thể làm hàng ngày rồi tuyên truyền theo cách rất gần gũi, thiết thực đến cho bạn bè. Hãy rủ bạn bè và người thân cùng tập thói quen hạn chế sử dụng đồ nhựa. Họ sẽ nhắc nhở bạn đồng thời là động lực để bạn thay đổi thói quen. Những việc cần làm để thay đổi thói quen thì khá tốn công, đòi hỏi chúng ta phải kiên trì và chăm chỉ hơn. Bạn cần quyết tâm với mục đích của mình, hiểu được ý nghĩa của việc mình đang làm thì mới có thể sống xanh một cách trọn vẹn nhất.

Chỉ còn đúng 3 thử thách khó nhằn này nữa là hành trình zero waste sẽ kết thúc, thử xem vị cao thủ nào sẽ trở thành Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa nhé! - Ảnh 6.

Các bạn trẻ đang dần ý thức được những việc sống xanh mà mình làm nên dù có khó khăn cũng không làm các bạn nãn lòng.

Chỉ còn đúng 3 thử thách khó nhằn này nữa là hành trình zero waste sẽ kết thúc, thử xem vị cao thủ nào sẽ trở thành Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa nhé! - Ảnh 7.

Rất nhiều celebs, KOLs vượt qua thử thách một cách xuất sắc, bao nhiêu trở ngại cũng không thể đánh bại được sự quyết tâm của họ.

Chỉ còn đúng 3 thử thách khó nhằn này nữa là hành trình zero waste sẽ kết thúc, thử xem vị cao thủ nào sẽ trở thành Bàn tay vàng trong làng trộm nhựa nhé! - Ảnh 8.

Hãy lan tỏa thông điệp "nói không với nhựa" đến nhiều nơi nữa nhé!

Và thử thách cuối cùng trong hành trình trộm nhựa 30 ngày sẽ cho bạn khả năng teamwork cùng bạn bè của mình, "Dọn rác cùng đồng bọn" sẽ giúp bạn và hội chị em của mình có thể cùng nhau chung tay "hô biến" núi rác đáng ghét kia bay đi, trả lại môi trường trong lành cho chúng ta. Gì chứ được cùng bạn bè làm những điều có ích cho xã hội và lan truyền cảm hứng đến nhiều người, dù khó khăn một chút nhưng hứa hẹn sẽ rất thú vị cho mà xem!

Được làm những điều có ích cùng đồng bọn sẽ là một trải nghiệm thú vị, khó quên dành cho bạn đó, thử đi nào!

Chặng đường thử thách 30 ngày trộm nhựa đã sắp kết thúc rồi. Tin rằng bạn ngẫm ra những điều bổ ích, thú vị dù có chút "khó nhằn" mà hành trình zero waste của WeDo mang lại. Chỉ còn 3 thử thách cuối cùng thôi, hãy cố gắng hoàn thành một cách xuất sắc để nhận được những giải thưởng hấp dẫn nhất của chương trình nhé!

WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm