Khách giật mình khi thấy “lão bà bà” bày bán cá sấu trong tủ kính ngay lề đường, nhìn kỹ hơn mới nhận ra sự thật hú hồn

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:16 15/03/2021

Một lần nữa thật nể phục độ sáng tạo của người Việt Nam.

Mới đây trên MXH, một bức ảnh chụp vội của khách đi đường ghi lại cảnh “lão bà bà” bày bán… cá sấu ngay trong tủ kính bên đường đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người thoạt nhìn đã tưởng nhầm là hành động kinh doanh động vật hoang dã công khai, nhưng khi nhìn kỹ hơn và nhận ra sự thật thì ai nấy đều bất ngờ.

Khách giật mình khi thấy “lão bà bà” bày bán cá sấu trong tủ kính ngay lề đường, nhìn kỹ hơn mới nhận ra sự thật hú hồn - Ảnh 1.

Bức ảnh gây lú nếu nhìn vội (Nguồn: Hải Lâm)

Sự thật đây là những chiếc bánh mì được tạo hình cá sấu rất giống thật, kích cỡ dù không bằng cá sấu trưởng thành nhưng cũng khá bự nên nhiều người đã nhầm lẫn. Nhưng chỉ cần nhìn thêm vài giây là có thể suy luận ngay ra là bánh mì.

Bánh mì cá sấu đã xuất hiện ở Việt Nam từ giữa 2020. Cụ thể, đây là sáng tạo của cửa tiệm “Lò bánh mì 7.7” ở Long Xuyên, An Giang. Tiệm được khai trương từ tháng 6/2020 và bánh mì cá sấu chính là “món tủ” gây tò mò với thực khách, cũng như từng gây sốt trên MXH mùa hè 2020.

Khách giật mình khi thấy “lão bà bà” bày bán cá sấu trong tủ kính ngay lề đường, nhìn kỹ hơn mới nhận ra sự thật hú hồn - Ảnh 2.

Cô chủ tiệm “Lò bánh mì 7.7” và món bánh mì tâm đắc (Nguồn: Thanh Nguyễn)

Những hình ảnh “thuở còn non” của bánh mì cá sấu (Nguồn: Trương Tuệ Mẫn)

Hơn nửa năm sau, bánh mì cá sấu đã xuất hiện rộng rãi hơn trên Việt Nam. Nhiều lò bánh có thêm những cải tiến về khuôn, công thức bột nở để hình dáng thêm chuẩn và thật hơn. Vậy mới thấy thêm nể phục độ sáng tạo và tài tình của người Việt chúng mình!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm