Kbiz chưa hết biến: Phóng viên Hàn tiết lộ sự thật gây sốc về việc B.I rời iKON, hashtag YG nói dối trend toàn cầu

Hee Young, Theo Helino 21:01 30/06/2019

Hasgtag #StopLyingYG cùng tin đồn Yang Hyun Suk ép cựu trưởng nhóm B.I rời iKON sau scandal chất cấm đang nổi như cồn và chiếm trọn top xu hướng hiện nay trên mạng xã hội.

Sau lùm xùm liên quan đến sử dụng chất cấm bị phát giác ngày 12/6, cựu thành viên B.I từ nhóm nhạc iKON đã quyết định rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản YG. Hàng triệu người hâm mộ như "vỡ vụn" trước tin tức đầy bất ngờ này, và còn "dậy sóng" hơn nữa bởi một loạt động thái từ YG như xóa tên B.I khỏi profile nhóm, chủ tịch Yang Hyun Suk từ chức...

Tuy vậy, rất nhiều trong số họ vẫn vô cùng tiếc nuối và nung nấu ý định mang B.I trở lại iKON vì tài năng và cống hiến không thể phủ nhận của nam idol trong suốt thời gian qua. Sáng ngày 30/6, sốc hơn khi một phóng viên đài SBS tiết lộ thông tin B.I rời iKON không thật sự là do anh tự nguyện mà chính vì cựu chủ tịch Yang Hyun Suk ép buộc. Hẳn đó cũng là lí do của việc hashtag #StopLyingYG (Đừng nói dối nữa YG) đang leo lên top trending toàn cầu.

Kbiz chưa hết biến: Phóng viên Hàn tiết lộ sự thật gây sốc về việc B.I rời iKON, hashtag YG nói dối trend toàn cầu - Ảnh 1.
Kbiz chưa hết biến: Phóng viên Hàn tiết lộ sự thật gây sốc về việc B.I rời iKON, hashtag YG nói dối trend toàn cầu - Ảnh 2.

Hashtag #StopLyingYG đang nổi như cồn trên mạng xã hội Twitter

Sáng ngày 30/6, một phóng viên đài SBS đã chia sẻ trong bản tin buổi sáng qua radio: "Theo như tôi nghe ngóng được, B.I đã không rời khỏi iKON bởi anh ấy muốn thế mà chính Yang Hyun Suk đã bảo B.I rời nhóm. Lý do nằm ở việc Yang Hyun Suk bị chỉ trích quá nhiều vì xử lý các vụ bê bối của Seungri chưa tốt. Tôi đã nghe được tin như vậy từ một thành viên". Điều đáng chú ý ở đây chính là việc thông tin này được cho là bị rò rỉ từ một thành viên iKON.

Về tin tức, người hâm mộ Hàn Quốc đã khẳng định rằng nữ phóng viên trên là một trong những nhà báo đáng tin cậy nhất ở nước này. Cô chính là người đã vạch trần vụ án kakaotalk của Seungri và Jung Joon Young.

Kbiz chưa hết biến: Phóng viên Hàn tiết lộ sự thật gây sốc về việc B.I rời iKON, hashtag YG nói dối trend toàn cầu - Ảnh 3.

Phải chăng là nữ phóng viên Kang Kyung Yoon?

Đáng chú ý bây giờ chính là sự phẫn nộ của cộng đồng fan iKON về việc YG Entertainment đã nói dối việc B.I rời khỏi iKON. Chính vì thế, các tuyên bố của YG gần như trở nên mất uy tín, rớt xuống con số 0 trong mắt người hâm mộ.

Nhờ thông tin này, hiện người hâm mộ đã hoàn toàn có đủ lý do để tin rằng B.I không hề bỏ lại các anh em trong nhóm, những người đã đi cùng nam idol từ những ngày đầu. Với tư cách là một nhà lãnh đạo, huấn luyện viên, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất của iKON, B.I đã hoạt động đầy trách nhiệm. Fan ấm ức thay cho B.I khi anh đã hy sinh một nửa cuộc đời mình cho iKON cũng như giúp nhóm vượt qua nhiều ngưỡng thành công hơn, mang âm nhạc iKON tiến gần hơn tới công chúng nhưng lại bị ép rời khỏi YG.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, B.I vẫn đang là đối tượng bị cảnh sát đặt vào vòng nghi vấn vì scandal ma túy. Chính vì vậy việc nam idol này rời khỏi iKON có thể là quyết định tốt nhất để tránh làm ảnh hưởng đến nhóm nhạc này.

Kbiz chưa hết biến: Phóng viên Hàn tiết lộ sự thật gây sốc về việc B.I rời iKON, hashtag YG nói dối trend toàn cầu - Ảnh 4.
Kbiz chưa hết biến: Phóng viên Hàn tiết lộ sự thật gây sốc về việc B.I rời iKON, hashtag YG nói dối trend toàn cầu - Ảnh 5.

iKON

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm