21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người

Samie, Theo Helino 20:27 30/06/2019

Thời gian chẳng đợi một ai, chẳng mấy chốc mà những idol nam sinh năm 92 mới chập chững ra mắt ngày nào nay đã phải sẵn sàng bước vào quân đội.

Mỗi năm các fan nữ Kpop lại được dịp thấp thỏm đau tim khi thần tượng của mình đến độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự. 21 nam thần tượng sau đây sẽ chào đón tuổi 28 vào năm 2020 đồng nghĩa với việc có khả năng họ sẽ phải tạm biệt người hâm mộ trong vòng hai năm tới để hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Nhìn vào danh sách này, có thể thấy rằng các idol của các nhóm nhạc quyền lực nhất hiện nay như BTS, EXO, WINNER đều sẽ phải chuẩn bị phải tạm dừng hoạt động 2 năm để thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. 2 năm nữa có lẽ sẽ là thời kỳ khá buồn và lặng của làng nhạc xứ Hàn.

1. Jin (BTS)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 1.

2. Chen (EXO)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 2.

3. Chanyeol (EXO)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 3.

4. L (INFINITE)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 4.

5. Lee Seung Hoon (WINNER)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 5.

6. Sandeul (B1A4)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 6.

7. Park Kyung (Block B)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 7.

8. Hyunsik (BTOB)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 8.

9. Jonghwan (100%)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 9.

10. Baekhyun (EXO)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 10.

11. Lee Chang Dong (VROMANCE)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 11.

12. Ken (VIXX)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 12.

13. Zico

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 13.

14. Feeldog

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 14.

15. Baro

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 15.

16. Kim Dong Jun (ZE:A)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 16.

17. Jiahn (IN2IT)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 17.

18. U-Kwon (Block B)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 18.

19. Daekwon

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 19.

20. Lee Seung Hyun (N.Flying)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 20.

21. Jinho (PENTAGON)

21 idol Hàn có khả năng rời xa showbiz vào năm sau vì nhập ngũ: Toàn nhóm nhạc quyền lực, EXO đặc biệt có tận 3 người - Ảnh 21.

Mặc dù đã đến tuổi nhập ngũ nhưng việc những ngôi sao này có chính thức lên đường vào quân ngũ năm 2020 hay không còn phụ thuộc vào lịch trình, kế hoạch của công ty quản lý và nghệ sĩ.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm