Đẹp trai như tiên tử nên ngay cả lúc V (BTS) trổ tài bắt chai nước bằng tay trái, trong mắt fan chẳng khác gì tiên cảnh

Dramaqueen, Theo Helino 14:42 23/06/2019

Bắt chai nước thôi mà có cần thần thái vậy không V ơi?

Sau 6 năm ra mắt, nhan sắc của V (BTS) ngày càng trưởng thành một cách sắc nét và vươn lên vị trí hàng đầu trong số các idol nam Kpop hiện nay. Từng giành hạng 1 trong top 100 gương mặt điển trai nhất thế giới của TC Candler, nhan sắc của V (BTS) thường được ví như tiên tử, nam thần, vẻ đẹp đi ra từ truyện tranh... 

Đương nhiên là vì thế trong mắt dàn hậu cung của V, mọi hành động của anh chàng đều trở thành một màn "tiên cảnh" rửa mắt cho fangirl. 

Mới đây, các fan đã phát hiện ra một biệt tài của anh chàng này. V vốn thuận tay trái, khoa học chứng minh những người thuận tay trái thường rất đặc biệt và V cũng cho thấy nhiều khía cạnh đặc biệt ấy của bản thân. Tỉ như phản xạ cực tốt khi bắt lấy chai nước bằng tay trái được fan soi ra đây.

Vừa đi vừa bắt chai nước vậy thôi có cần thần thái vậy không?

Biệt tài bắt lấy chai nước bằng tay trái của V (BTS). (Nguồn: Twitter).

Nhẹ nhàng đón lấy chai nước được staff ném lên từ dưới sân khấu...

Giơ tay ra bắt lấy chai nước một cách vô cùng bình thản

Cách V đón nhận lấy chai nước nhẹ nhàng và tự nhiên tới nỗi cứ như là ở nhà V dành thời gian ra tập luyện việc ném và bắt đồ vậy?? 

Trên hết, tất cả đều là bằng tay trái. Chỉ một đoạn video ngắn thôi đã cho thấy sự đặc biệt của V khi anh chàng nằm trong thiểu số những người thuận tay trái rồi.

Trông V ngơ ngơ tính tình 4D vậy thôi nhưng sở hữu nhiều tài lẻ lắm đấy nhé. Có ai cũng cùng thuộc team thuận tay trái với V không nào?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm