Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol

Eri, Theo Helino 12:36 23/06/2019

Vượt mặt hàng nghìn ca sĩ, nhóm nhạc idol khác BTS, BLACKPINK vẫn giữ phong độ khi lần lượt chiếm giữ vị trí đứng đầu của mình trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng này. Tuy nhiên, vị trí số 3 mới khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hôm nay (23/6), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu dành cho tất cả các ca sĩ đang hoạt động trong tháng 6. Đây cũng được coi như BXH ca sĩ hot nhất hiện nay của Hàn Quốc. Bảng xếp hạng thương hiệu được xác định thông qua việc phân tích độ phủ sóng truyền thông, tần suất tham gia hoạt động, chỉ số người tiêu dùng và khả năng nhận thức của cộng đồng của ca sĩ. Dữ liệu được thu thập từ ngày 21/5 đến 22/6.

Như thường lệ, BTSBLACKPINK lần lượt chia nhau vị trí ngôi vương và nữ hoàng. Điều gây bất ngờ là vị trí thứ 3 không phải một cái tên đình đám mà là một gương mặt rất mới, thậm chí còn không phải là idol. Ngoài ra, Jennie (BLACKPINK) cũng là nữ idol hiếm hoi lọt top đầu theo tư cách ca sĩ solo.

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 1.

BTS vẫn giữ vững "ngôi vương" của mình trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng này. Nhóm đứng đầu bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 15.084.008

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 2.

BLACKPINK đứng thứ hai với chỉ số chỉ số 7.923.830

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 3.

Thông thường danh sách này hầu như bị các ca sĩ thần tượng thống trị nhưng trong tháng này, Song Ga In đã có màn ra mắt rực rỡ khi chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.172.327. Song Ga In là người đã chiến thắng cuộc thi "Miss Trot" vừa qua. Quán quân cuộc thi "Miss Trot" đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 4.

Red Velvet đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng sau khi trở lại với bài hát mới có tên "Zimzalabim"

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 5.

Nhóm nhạc nữ nhà JYP - TWICE - đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng này dù đang đẩy mạnh hoạt động tại Nhật

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 6.

Vị trí thứ 6 thuộc về các cô gái IZ*ONE

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 7.

Jennie (BLACKPINK) là thành viên duy nhất của nhóm góp tên mình trong top 10 bảng xếp hạng

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 8.

Dù không có nhiều hoạt động nhưng với việc xác nhận có thành viên solo và ra nhóm nhỏ, các chàng trai EXO cũng ghi tên mình vào vị trí thứ 8

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 9.

Đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng là Winner

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 10.

Chungha là một trong những ca sĩ thần tượng solo hiếm hoi lọt vào top 10 bảng xếp hạng sau Jennie

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn: Bộ đôi siêu khủng BTS, BLACKPINK vẫn là bá chủ, gương mặt lạ hoắc đánh bật loạt idol - Ảnh 11.

Bảng xếp hạng thương hiệu được phân tích dựa trên nhiều chỉ số khác nhau

Dưới đây là danh sách những ca sĩ vị trí còn lại:

11. Ben

12. Jeon Somi

13. Taeyeon (SNSD)

14. Lee Hi

15. JANNABI

16. IU

17. Jang Hye Jin

18. Oh My Girl

19. Hong Jin Young

20. NU’EST

21. MAMAMOO

22. Davichi

23. Noel

24. Hwasa (MAMAMOO)

25. Gummy

26. Woody

27. Kim Na Young

28. Park Hyo Shin

29. BTOB

30. Song Mino (WINNER)

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm