11 idol từng thực tập tại "ông lớn" Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm

Eri, Theo Helino 15:43 20/06/2019

Ngoài những chàng trai tài năng BTS, TXT, Big Hit đã từng sở hữu rất nhiều thực tập sinh tài năng.

Đối với những người yêu thích Kpop thì hiện nay Big Hit Entertainment là một cái tên vô cùng quen thuộc vì đã tạo nên một nhóm nhạc toàn cầu - BTS. Tuy nhiên, ít ai biết rằng công ty đã từng trải qua rất nhiều khó khăn và đánh mất nhiều thực tập sinh tài năng. Dưới đây là những nghệ sĩ đã từng được Big Hit đào tạo, thậm chí có người còn nằm trong đội hình debut với BTS.

Suwoong (Boys Repulic)

Ban đầu Suwoong được đào tạo để được ra mắt với tư cách là thành viên của BTS. Tuy nhiên, sau này Suwoong đã rời Big Hit và debut với tư cách thành viên của nhóm Boys Republic vào năm 2013. Điều đáng buồn là nhóm đã tan rã trong im lặng vào ngày 20/2/2018. Mặc dù đã rời công ty nhưng Suwoong vẫn rất thân thiết với các thành viên BTS đặc biệt là Jungkook.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 1.
11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 2.

Dù không ra mắt chung nhưng Suwoong rất thân thiết với các thành viên BTS, nhất là Jungkook

Chaerin (Cherry Bullet)

Cherry Bullet là nhóm nhạc dưới trướng FNC Entertainment với 10 thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Chaerin đảm nhận vị trí lead vocal của nhóm. Trước khi đầu quân cho FNC, Chaerin đã được Big Hit thu nhận từ khi còn ở độ tuổi tiểu học và có quá khứ rất thân thiết với Jungkook (BTS). Cả hai từng cùng nhau bay sang Mỹ trong một chuyến tập huấn vào năm 2012.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 3.
11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 4.

Chaerin vào Big Hit thực tập từ khi còn rất nhỏ và từng có cơ hội cùng thành viên BTS sang Mỹ tập huấn

Rapper Iron

Ít ai biết rằng rapper "hổ báo", đáng gờm Iron lại là một trong những thực tập sinh nằm trong đội hình debut ban đầu của BTS trước khi bắt đầu sự nghiệp solo. Anh chàng được cho rằng là một bộ đôi với Rap Monster của BTS khi còn ở Big Hit. Iron hiện đang là một trong những rapper có tài nhất nhì giới underground, tuy nhiên anh lại lao vào cảnh tù tội vì thói bạo hành phụ nữ.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 5.

Rapper Iron từng nằm trong đội hình debut của BTS nhưng sau đó đã rời công ty và bắt đầu sự nghiệp solo

Sojin (9muses)

Sojin được biết đến là một trong những thành viên nổi bật nhất của 9muses. Cô không chỉ có khả năng nhảy và rap xuất thần mà còn có thần thái rất thu hút. Trước đó, Sojin từng thực tập tại Big Hit nhưng đã rời đi và debut với nhóm 9muses. Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ thần tượng này lại tiếp tục lận đận khi 9muses chính thức tan rã vào ngày 24/2/2019.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 6.

Hát hay, nhảy giỏi, thần thái thu hút nhưng sự nghiệp của Sojin vô cùng lận đận

Kidoh (Topp Dogg)

Kidoh đã từng được đào tạo tại Big Hit trong một năm và dự định sẽ được ra mắt cùng với BTS. Tuy nhiên, cuối cùng anh chàng đã rời công ty, trở thành thành viên nhóm hip hop Topp Dogg. Tuy nhiên, đến năm 2015 thì anh chàng này cũng không còn nằm trong Topp Dogg.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 7.

Kidoh là thực tập cùng thời với Rap Monster của BTS trước khi rời Big Hit và gia nhập Topp Dogg

Inseong (KNK)

Trước khi ra mắt với KNK, Inseong từng là thực tập sinh tại Big Hit. Sau này, khi đã ra mắt với KNK, trong một cuộc phỏng vấn nam ca sĩ đã dành nhiều lời tốt đẹp cho công ty cũ của mình. Inseong còn tiết lộ, anh từng nhận được vé mời concert của BTS. Tại đây, anh gặp lại những người bạn hồi trước của mình.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 8.

Dù không được ra mắt chung nhưng Inseong luôn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn cũ của mình

Seungjun (KNK)

Inseong không phải là thành viên duy nhất trong KNK từng thực tập tại Big Hit. Seungjun cũng từng thực tập tại đây và được đào tạo cùng với BTS. Điều bất ngờ hơn, nam ca sĩ còn từng là thực tập sinh của JYP và có thời gian luyện tập cùng các thành viên GOT7.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 9.

Seungjun từng thực tập chung với cả BTS và GOT7

Laun (ONF)

Laun là thành viên nhỏ tuổi nhất của ONF, từng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi có màn trình diễn xuất sắc trong chương trình "Mix Nine". Ít ai biết rằng khi Laun mới 14 tuổi đã được luyện tập chung với các thành viên của BTS. Nhưng theo tiết lộ của Laun trong một buổi showcase, do nam ca sĩ còn thiếu sót trong nhiều khía cạnh nên không thể debut cùng nhóm.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 10.

Năm 14 tuổi, Laun thực tập chung với BTS nhưng vì còn thiếu sót nên không được debut

Zuny (Ladies' Code)

Zuny giữ vai trò và hát phụ trong Ladies' Code được ra mắt vào năm 2013. Có thể nhiều người không biết rằng trước khi debut, Zuny đã từng là thực tập sinh tại Big Hit. Thế nhưng sau khi công ty gặp khó khăn, Zuny buộc phải rời công ty để tìm cơ hội khác cho mình. Dù được debut nhưng sự nghiệp của Zuny vẫn vô cùng lận đận khi năm 2014, nhóm gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến hai thành viên tử vong. Phải đến năm 2016, nhóm mới hoạt động trở lại như một nhóm nhạc 3 người.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 11.

Sự nghiệp của Zuny vô cùng lận đận

SinB (G-FRIEND)

Bắt đầu từ năm 12 tuổi, SinB đã đầu quân vào Big Hit và thực tập chung với BTS. Tuy nhiên, sau đó vì Big Hit rơi vào khó khăn, SinB phải rời công ty và được chuyển sang Source Music. Năm 2015, SinB cùng các thành viên G-FRIEND chính thức debut. Từ đó đến nay, các cô gái đã đạt được khá nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp của mình.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 12.

SinB từ năm 12 tuổi đã bắt đầu thực tập tại Big Hit

Eunha (G-FRIEND)

Một thành viên khác của G-FRIEND cũng từng là thực tập sinh dưới trướng Big Hit đó chính là Eunha. Sau khi rời khỏi Big Hit một thời gian ngắn, Eunha được chính chủ tịch Big Hit - Bang Shi Hyuk giới thiệu sang Source Music và trở thành thành viên của G-FRIEND.

11 idol từng thực tập tại ông lớn Big Hit: Thành viên hụt BTS đi tù, 2 người cuối nổi nhất dàn mỹ nhân đáng gờm - Ảnh 13.

Eunha cũng từng thuộc công ty Big Hit trước khi debut với G-FRIEND

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14