Trời ơi tin nổi không: Cặp đôi Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) được đề cử trong lễ trao giải quốc tế dù chưa hẹn hò

Hương Ly, Theo Helino 12:51 19/06/2019

Người hâm mộ của BLACKPINK và BTS đã không khỏi ngỡ ngàng vì tin tức về cặp đôi LisKook này.

Sáng nay (19/6), cộng đồng fan của 2 nhóm nhạc đình đám BTSBLACKPINK đã có những "biến động" không hề nhẹ vì 2 thành viên LisaJungkook. Cụ thể, trong lễ trao giải của nước ngoài Nickelodeon Kids' Choice Awards Mexico 2019, BTC đã công bố những ứng cử viên cho hạng mục "Favorite Ship" (Tạm dịch: Chiến hạm được yêu thích). Điều đáng nói ở đây là trong danh sách các cặp đôi được đề cử lại có sự góp mặt của 2 idol, em út nổi tiếng quốc tế Lisa (BLACKPINK) và Jungkook (BTS) cùng hashtag #LisKook.

Mặc dù "thuyền" LisKook vẫn luôn được biết đến như một trong những cặp đôi vàng của làng shipper (những fan thích ghép cặp các idol Kpop), tuy nhiên sự xuất hiện của Lisa và Jungkook trong một hạng mục đề cử của lễ trao giải nổi tiếng Mexico vẫn khiến cộng đồng fan 2 bên đều dậy sóng và có phần bối rối. Thậm chí nhiều người hâm mộ của cả 2 nhóm còn lên Twitter thể hiện sự phẫn nộ cũng như phản đối, yêu cầu BTC xoá hình ảnh của Lisa và Jungkook khỏi đề cử này bởi trên thực tế 2 idol không hẹn hò, fandom của 2 nhóm vẫn luôn đối đầu dù shipper "đẩy thuyền" cặp đôi cũng đông không kém.

Trời ơi tin nổi không: Cặp đôi Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) được đề cử trong lễ trao giải quốc tế dù chưa hẹn hò - Ảnh 1.

Cặp #Liskook được đề cử bên cạnh 7 cặp đôi nổi tiếng khác

Trời ơi tin nổi không: Cặp đôi Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) được đề cử trong lễ trao giải quốc tế dù chưa hẹn hò - Ảnh 2.

Lisa và Jungkook vẫn luôn được một nhóm cộng đồng fan ship điên đảo mặc dù fandom của BTS - BLACKPINK luôn đối đầu

Hình ảnh của cặp đôi LisKook bên nhau được fan ghép vô cùng đáng yêu

Trời ơi tin nổi không: Cặp đôi Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) được đề cử trong lễ trao giải quốc tế dù chưa hẹn hò - Ảnh 4.

Một bài đăng thể hiện sự không hài lòng của người hâm mộ trên Twitter: "Xin chào @kcamexico, làm ơn loại Jungkook và Lisa ra khỏi đề cử cho các cặp đôi tại lễ trao giải KCA Mexico đi. Họ không phải là một đôi thật sự. Đây là một điều thiếu tôn trọng đối với họ. Cảm ơn"

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Kpop có một "thuyền" do fan ship lại được đề cử trong hạng mục Favorite Ship của một lễ trao giải quốc tế. Hạng mục này cũng hoàn toàn dựa trên sự bình chọn từ người hâm mộ, chính vì vậy hãy cùng chờ xem liệu fan của cặp đôi LisKook có giúp cặp ship của mình dành chiến thắng chung cuộc hay không nhé!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14