Khoảnh khắc Lisa và Jungkook chạm mắt nhau tại SBS Gayo Daejun đang làm các "shipper" cặp đôi này điên đảo

Jenchulichaeng, Theo Helino 21:39 25/12/2018

Vốn đã thường xuyên bị gán ghép, khoảnh khắc đứng ngay gần nhau và vô tình chạm ánh mắt giữa Lisa (Black Pink) và Jungkook (BTS) đang khiến dân tình shipper đôi Lizkook điên đảo.

SBS Gayo Daejun 2018 đã diễn ra vào ngày hôm nay và đem đến một show âm nhạc mãn nhãn dành cho các fan Kpop. Cứ đến cuối năm, các fan lại được dịp mong ngóng đến những show cuối năm của các nhà đài không chỉ bởi được chiêm ngưỡng các sân khấu trình diễn hoành tráng, những màn kết hợp đặc biệt mà còn bởi được "hóng moment" - sự tương tác giữa các nhóm nhạc với nhau.

Thậm chí, khán giả còn hóng các fancam hơn cả các màn trình diễn chính thức cơ. Họ đi đâu, làm gì, nói chuyện với ai, có chào hỏi hay không mới là điều mà người ta tò mò.

Năm nay, quả nhiên như mong đợi từ những chiếc fancam, một "moment" thần thánh giữa 2 nhóm nhạc nổi nhất Gen 3 của Kpop hiện nay là BTSBlack Pink đã làm dân tình điên đảo.

Khi Black Pink và BTS đứng chung trong một khung hình tại SBS Gayo Daejun 2018

Dù chỉ liếc qua nhau đúng 1 giây, à mà không, chỉ 0.30 giây rồi quay đi ngay nhưng khoảnh khắc 2 em út Lisa và Jungkook "eye-contact" chạm mắt với nhau đã làm các shipper đẩy thuyền Lizkook được phen ăn mừng cả đêm. Lisa và Jungkook dù chẳng có mấy sự liên quan nhưng thường xuyên được các fan gán ghép thành cặp đôi "Maknae vàng", đặt tên là "Lizkook" và sở hữu lượng fan quốc tế chèo thuyền đông như quân Nguyên.

Khoảnh khắc ánh mắt giao nhau của 2 bạn trẻ đang được các fan chia sẻ nhiệt liệt.

Sau đấy không hiểu vì chuyện gì mà Jungkook cười tươi như hoa, xem chừng hôm nay cậu chàng vui ghê.

Bên dưới video, fan quốc tế nhanh chóng soi ra "moment" và không ngừng khen "đáng yêu quá, hai bạn nhỏ đều ngượng kìa, ôi trời ơi..."

Khoảnh khắc Lisa và Jungkook chạm mắt nhau tại SBS Gayo Daejun đang làm các shipper cặp đôi này điên đảo - Ảnh 4.

Phản ứng của fan quốc tế dưới video Black Pink và BTS tại SBS Gayo Daejun.

Khoảnh khắc Lisa và Jungkook chạm mắt nhau tại SBS Gayo Daejun đang làm các shipper cặp đôi này điên đảo - Ảnh 5.

Khoảnh khắc yêu thích nhất của fan là khi thấy Lisa và Jungkook bất ngờ chạm ánh mắt nhau.

Đối với fan quốc tế của Kpop, cặp đôi Lizkook ghép 2 cây hút fan của BTS và Black Pink chính là cặp đôi có lượng fan "chèo thuyền" đông đảo và cũng gây tranh cãi nhất.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm