30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ

OFF, Theo Helino 09:33 22/06/2019

Dù đang đi tour nhưng BTS vẫn chứng tỏ đẳng cấp, bỏ xa loạt đối thủ đáng gờm như BLACKPINK, TWICE, EXO, Red Velvet...

Đến hẹn lại lên, Viện nghiên cứu kinh doanh đã tung ra bảng xếp hạng danh tiếng của nhóm nhạc Kpop tháng 6, chỉ ra top nhóm nhạc hot nhất hiện nay theo số liệu nghiên cứu từ ngày 20/5-21/6. Không nằm ngoài mong đợi, các chàng trai nổi tiếng thế giới BTS giữ vững ngôi vương với số điểm gấp đôi Á quân BLACKPINKĐiều này chứng tỏ mức độ nổi tiếng và vị thế của BTS trên toàn thế giới được trải rộng và đều, kể cả trong nước. Đáng chú ý, các đại diện dù vừa comeback và "nhá hàng" dự án hot hòn họt tiếp theo như EXO, Red Velvet lại giữ vị trí vô cùng khiêm tốn, bị đối thủ và tân binh như TWICE, ITZY, NU'EST đầy lùi.

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 1.

BTS giữ vị trí đầu bảng với 19.031.824 điểm, các từ khoá hot liên quan bao gồm "Wembley", "London", "YouTube", "worldwide", "love"... Vừa qua show diễn lịch sử thu hút 60.000 khán giả tham dự của BTS tại SVĐ Wembley, London đã thu hút sự chú ý lớn, đưa nhóm nhạc này lên một đẳng cấp mới. Dù đang bận đi tour nhưng BTS vẫn khiến người hâm mộ toàn cầu đứng ngồi không yên vì loạt dự án, chương trình đã quay từ trước

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 2.

Các cô nàng BLACKPINK tuy kém đàn anh nửa số điểm nhưng vẫn chứng minh được đẳng cấp nhóm nhạc hot nhất toàn cầu. Mọi lùm xùm liên quan đến công ty YG cũng không khiến các cô gái lùi bước. Nhóm đạt vị trí thứ 2 với 6.589.376 điểm

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 3.

TWICE theo vô cùng sát với đối thủ BLACKPINK, đứng vị trí thứ 3 với 6.386.629 điểm

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 4.

Tân binh nhà JYP ITZY chứng tỏ đẳng cấp khi vươn lên vị trí thứ 4, chỉ sau đàn chị cùng nhóm TWICE

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 5.

NU’EST dần lấy lại vị thế của nhóm nhạc nam đầy tiềm năng. Nhóm xếp thứ 5

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 6.

Red Velvet vừa comeback...

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 7.

... EXO thông báo kế hoạch solo của Baekhyun nhưng cũng ngậm ngùi xếp thứ 10 và 6

IZ*ONE, MAMAMOO, GFRIEND lần lượt xếp thứ 7, 8, 9

Các thứ hạng còn lại trong BXH:

11. SEVENTEEN

12. SNSD

13. AB6IX

14. SHINee

15. (G)I-DLE

16. MOMOLAND

17. SF9

18. LOONA

19. TXT

20. MONSTA X

21. INFINITE

22. DreamCatcher

23. GWSN

24. ASTRO

25. BEAST

26. WINNER

27. WJSN (Cosmic Girls)

28. NCT

29. BTOB

30. HOTSHOT

30 nhóm nhạc Kpop hot nhất hiện nay: BTS bỏ quá xa BLACKPINK, TWICE, thứ hạng của EXO và Red Velvet mới bất ngờ - Ảnh 9.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm