11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như "thánh thu thập mỹ nhân"

Eri, Theo Helino 20:00 25/06/2019

Trong showbiz, để có được tình bạn đơn thuần đã khó, việc có được một người bạn thân khác giới lại còn khó hơn. Thế nhưng đâu đó vẫn tồn tại những tình bạn thân "trái dấu" của sao Hàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong showbiz, để có được tình bạn đơn thuần đã khó, việc có được một người bạn thân khác giới lại còn khó hơn. Thế nhưng đâu đó vẫn tồn tại tình bạn thân mặc dù hầu hết mọi người đều tin rằng "Làm gì có tình bạn thân khác giới trên đời". Khi chứng kiến tình bạn vượt giới hạn về tuổi tác, giới tính giữa các sao Hàn như V (BTS) và nữ diễn viên Ha Ji Won hay sự ân cần của "thánh khẩu nghiệp" Heechul dành cho cô em gắt không kém phần đanh đá Taeyeon, mọi người có lẽ sẽ phải thay đổi quan điểm về tình bạn thân khác giới. Giữa Kbiz đầy thị phi với vô số những scandal hẹn hò vẫn còn tồn tại những cặp bạn thân khác giới khiến ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ dưới đây.

Yunho (DBSK) và BoA

Hai ca sĩ thần tượng đến từ SM Entertainment trở thành bạn bè khi cùng nhau quảng bá ở nước ngoài sau khi ra mắt. Khi Yunho nhập ngũ, BoA đã một mình đến thăm người bạn thân thiết. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "I Live Alone", trưởng nhóm DBSK đã mời người bạn thân thiết hơn 10 năm của mình cùng tham gia. Sau khi chứng kiến cách Yunho chăm sóc BoA, người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ vì tình bạn tốt đẹp của cả hai. Tuy nhiên cũng không ít fan đã nhiệt tình "đẩy thuyền", hy vọng cả hai sẽ hẹn hò.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 1.

Yunho và BoA thân thiết với nhau đã hơn 10 năm

Cặp đôi thân thiết đến mức nhiều fan muốn họ hẹn hò với nhau

IU và sao nhí "Vườn sao băng" một thời Park Ji Bin

IU và sao nhí "Vườn sao băng" - Park Ji Bin khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình bạn bền vững suốt 9 năm của mình. Cả hai quen biết nhau khi cùng chụp chung một bộ ảnh. Vì gần bằng tuổi nhau nên hai người nhanh chóng kết bạn và thân thiết. Đôi bạn thân thường xuyên ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của nhau. Hầu như trong các buổi concert của IU, người bạn thân Park Ji Bin đều góp mặt.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 4.
11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 5.

IU và sao nhí "Vườn sao băng" thân thiết hơn 9 năm sau 1 lần chụp hình chung

V (BTS) và Ha Ji Won

V được biết đến là "thánh ngoại giao" của BTS, anh có rất nhiều người bạn nổi tiếng trong ngành. Tuy nhiên, nam ca sĩ đặc biệt thân thiết với đàn chị Ha Ji Won. Mặc dù cách nhau đến 17 tuổi và lịch trình của cả hai cũng vô cùng bận rộn nhưng cặp đôi vẫn dành thời gian để đi chơi với nhau vì có cùng sở thích.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 6.
11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 7.

Mặc dù cách nhau đến 17 tuổi nhưng V và nữ diễn viên Ha Ji Won vẫn rất thân thiết với nhau

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Ha Ji Won từng chia sẻ cả hai cùng thích thưởng thức hội họa và chụp ảnh nên thân nhau rất nhanh. Hai chị em thường chia sẻ ảnh chụp và các tác phẩm cho nhau xem và cùng bàn luận. Nữ diễn viên cũng đã không ít lần đến tham dự concert của BTS.

Jeon Somi và Lee Daehwi (AB6IX)

Đôi bạn cùng tuổi Jeon Somi và Lee Daehwi (AB6IX) thân thiết với nhau sau khi cùng thực tập tại JYP Entertainment và tham gia "Produce 101". Trong khoảng thời Somi tham gia "SIXTEEN" và "Produce 101 mùa 1", Daehwi luôn cổ vũ cô bạn thân. Đến khi Daehwi được debut với Wanna One sau chương trình "Produce 101 mùa 2", Somi đã rơi nước mắt khi chúc mừng người bạn tri kỉ. Hiện tại Daehwi đã debut với AB6IX, Somi cũng ra mắt solo nhưng cả hai vẫn rất thân thiết với nhau.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 8.

Somi và Daehwi là đôi bạn thân thiết từ thuở còn thực tập sinh

Somi khóc khi Daehwi lọt top, giành suất debut

Soyou và Key (SHINee)

Không chỉ là đôi "bạn nhậu" thân thiết, Key (SHINee) và Soyou còn là thành viên của hội 1991. Vào năm 2018, trong lần debut solo đầu tiên sau khi ra mắt 10 năm, Key đã mời Soyou hợp tác với mình. Nữ ca sĩ từng tiết lộ Key là bạn khác giới thân nhất của mình. Thành viên SHINee cũng từng thừa nhận điều tương tự.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 10.
11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 11.

Soyou và Key là "bạn nhậu" thân thiết với nhau

Kim Go EunPark Bo Gum

Sau khi cùng đóng chung bộ phim "Chinatown", Kim Go Eun và Park Bo Gum đã trở thành bạn bè thân thiết với nhau. Thậm chí, nam diễn viên còn bất ngờ xuất hiện trong buổi fan meeting đầu tiên của đàn chị để cổ vũ cô.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 12.
11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 13.

Kim Go Eun và Park Bo Gum là một trong những cặp chị em thân thiết nổi tiếng trong Kbiz

Amber f(x) và Henry (cựu thành viên Super Junior)

Mối quan hệ giữa Amber f(x) và Henry không chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè thân thiết mà cả hai giống như anh chị em trong nhà. Từ lúc còn chung công ty, cả hai đã nhiều lần hợp tác với nhau. Sau này, dù Henry đã rời công ty nhưng khi nam ca sĩ tham gia chương trình "I Live Alone", Amber vẫn nhiều lần xuất hiện trong cuộc sống thường ngày của Henry.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 14.
11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 15.

Amber và Henry thân thiết như anh em trong nhà

BTOBApink

Vì đã từng thực tập chung nên các thành viên của BTOB và Apink cực kỳ thân thiết. Mặc dù hai nhóm thường xuyên ở cùng nhau nhưng không ai nghi ngờ về việc hẹn hò giữa họ. Thậm chí, các fan còn đặt cho hai nhóm biệt danh là "BTOPINK". BTOB và Apink thân nhau đến mức mẹ của các thành viên của hai nhóm còn là bạn bè của nhau.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 16.

Hai nhóm bạn thân vô cùng lầy lội

Chorong (Apink) và Changsub (BTOB) là một trong những cặp bạn "trái dấu" thân nhất của hai nhóm cũng như Kbiz. Chorong thường xuyên chia sẻ rằng Changsub chính là một trong số rất ít người bạn nổi tiếng của mình. Để ủng hộ người bạn thân thiết, Chorong đã xuất hiện với vai trò khách mời trong MV solo của Changsub vào tháng 12 năm ngoái trước khi anh chàng lên đường nhập ngũ.

Ilhoon (BTOB) và Bomi (Apink) đã cùng nhau giữ vai trò MC hỗ trợ trong nhiều năm của chương trình "Weekly Idol" chính vì vậy cả hai vô cùng thân thiết và ăn ý. Gần đây, dù lịch trình bận rộn nhưng Ilhoon vẫn nhận làm khách mời đặc biệt trong chương trình "TMI News" do Apink làm khách mời.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 17.

Các thành viên của hai nhóm thân đến mức không ai nghi ngờ họ hẹn hò

Heechul (Super Junior) và Hani (EXID)

Sau khi tham dự một vài show truyền hình với nhau, "siêu sao vũ trụ" Heechul và "nữ thần fancam" Hani đã thân với nhau hơn. Kể từ khi thân thiết với nhau, Hani luôn hết lời khen ngợi người anh của mình. Trong một chương trình truyền hình, Hani tiết lộ chính Heechul đã giúp đỡ cô vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời chính vì vậy cô luôn cảm thấy biết ơn người anh này. Trong một tập của chương trình "Knowing Bros", Heechul tiết lộ đã từng ngủ chung với Hani khiến nhiều fan ra sức gán ghép hai người với nhau.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 18.
11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 19.

Cặp anh em lầy lội thân thiết sau khi tham gia chương trình cùng nhau

Heechul (Super Junior) và Taeyeon (SNSD)

Cùng hoạt động trong công ty SM Entertainment, Taeyeon (SNSD) là một trong những hậu bối thân thiết nhất của Heechul. Trong những khoảng thời gian trưởng nhóm SNSD gặp khó khăn, cảm thấy yếu đuối Heechul luôn là người ở bên cạnh động viên cô. Nam ca sĩ từng chia sẻ rằng Taeyeon là cô em gái mà anh yêu thương nhất, cô là một trong 2 người duy nhất trên thế giới này anh sẵn sàng cứu nếu bị đuối nước. Đây còn là cặp đôi "khẩu nghiệp", đánh đá nổi tiếng trong giới showbiz Hàn.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 20.

Heechul yêu thương Taeyeon như em gái ruột của mình

Heechul (Super Junior), Jimin, Seolhyun (AOA) và Kim Shin Young

Heechul (Super Junior) cùng hai thành viên AOA Jimin, Seolhyun và nữ danh hài Kim Shin Young là thành viên của nhóm "Shin Kim Chi". Cái tên này thể hiện tình bạn thân thiết của bốn người được lấy từ họ "Kim" của Kim Heechul và Kim Seolhyun, "Shin" trong tên của Kim Shin Young và Shin Jimin. Không chỉ thường xuyên đến concert của AOA để ủng hộ, Heechul còn cùng người bạn trong nhóm "Shin Kim Chi" - Kim Shin Young đi du lịch tại Osaka.

11 hội bạn thân sao Hàn khác giới đình đám: V (BTS) quen minh tinh hơn 17 tuổi, Heechul như thánh thu thập mỹ nhân - Ảnh 23.

Nhóm bạn thân có tên "Shin Kim Chi" của Heechul và 2 thành viên AOA cùng diễn viên hài Kim Shin Young

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm