Thêm một hội bạn thân “lầy lội” của Vbiz: Quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám, toàn “mầm non giải trí” đủ khiến khán giả cười lăn lộn

AN, Theo Helino 07:30 25/06/2019

Ít ai biết, hội bạn thân này rất thường xuyên tụ họp nhưng lại hạn chế chụp hình ghi lại những khoảnh khắc “lầy lội” bên nhau.

Showbiz Việt có không ít hội bạn thân đình đám, sở hữu đủ mọi phong cách từ sang chảnh đến lầy lội, hài hước. Cho tới mới đây, một hội bạn thân cũng sở hữu tính cách "lầy lội" không thua kém bất kỳ hội bạn nào trong Vbiz đã được khai phá. Hội bạn này quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám gồm: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, B Trần, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, Gil Lê, Hoàng Tôn. Dù mỗi thành viên đều hoạt động trong những lĩnh vực nghệ thuật riêng, có độ tuổi khác nhau nhưng đều sở hữu chung tính cách tưng tửng, hài hước nên khi có dịp hội ngộ, nhóm bạn này đều dễ dàng khiến khán giả phải cười lăn lộn.

Hiện tại, hội bạn thân này đang có chuyến du lịch cùng nhau tại Phú Quốc. Trên Facebook cá nhân, Khả Ngân đã chia sẻ một vài hình ảnh cùng các thành viên trong nhóm và ngay khi vừa đăng tải đã làm người hâm mộ thích thú bởi độ "lầy lội" thể hiện rõ ràng trong từng cách tạo dáng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê và Khả Ngân. Bởi dù ở bất cứ nơi đâu họ đều có cách chứng minh tính cách hài hước vô cùng "bá đạo".

Thêm một hội bạn thân “lầy lội” của Vbiz: Quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám, toàn “mầm non giải trí” đủ khiến khán giả cười lăn lộn - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi quy tụ đầy đủ các thành viên trong nhóm, được chụp theo phong cách rất chuẩn mực.

Thêm một hội bạn thân “lầy lội” của Vbiz: Quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám, toàn “mầm non giải trí” đủ khiến khán giả cười lăn lộn - Ảnh 2.

Nhưng ngay sau đó thì... đố ai "đỡ" được độ "lầy lội" này đấy!

Clip: Biểu cảm khó đỡ của Hoa hậu Mai Phương Thúy khi ở bên hội bạn thân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm