2 năm trước, nam idol này từng úp mở về liên hoàn phốt từ Seungri đến B.I (iKON) khi rời Winner nhưng không ai để ý?

Eri, Theo Helino 11:28 15/06/2019

Mới đây, netizen Hàn Quốc bất ngờ “đào” lại một bài viết trên trang cá nhân của Nam Tae Hyun (cựu thành viên Winner) vào 2017 và cho rằng nam ca sĩ này biết việc B.I (cựu trưởng nhóm iKON) sử dụng ma túy.

Không chỉ Lee Seung Hoon (Winner) bị Dispatch tung bằng chứng dính líu đến scandal chất cấm của cựu trưởng nhóm B.I (iKON), gần đây cư dân mạng còn phát hiện một chi tiết nhìn lại mới thấy gai người liên quan đến Nam Tae Hyun - cựu thành viên Winner. Netizen soi ra được chi tiết chứng minh Nam Tae Hyun có thể đã từng biết trước về vụ bê bối này và thậm chí là cả chuỗi phốt liên hoàn rúng động showbiz của YG. Đó có thể là nguyên nhân khiến anh rời YG nhưng không một ai để ý.

2 năm trước, nam idol này từng úp mở về liên hoàn phốt từ Seungri đến B.I (iKON) khi rời Winner nhưng không ai để ý? - Ảnh 1.

Cư dân mạng nghi ngờ Nam Tae Hyun rời YG vì biết hành vi của B.I và thành viên cùng nhóm

Trong một bài viết trên trang cá nhân vào tháng 1/2017, bức xúc vì liên tục bị antifan quấy rối vì rời khỏi Winner, nam ca sĩ tức giận nói nếu anh tiết lộ lý do vì sao mình rời đi thì chưa chắc ai mới là kẻ chịu thiệt thòi. "Các người có chắc rằng tôi sẽ là kẻ thua cuộc nếu tôi tiết lộ cụ thể về lý do tôi rời đi không? Ngậm miệng lại và ngừng viết những bình luận ác ý trong khi tôi vẫn giữ im lặng và không nói về điều này", Nam Tae Hyun úp mở về nguyên nhân rời đi trên trang cá nhân.

2 năm trước, nam idol này từng úp mở về liên hoàn phốt từ Seungri đến B.I (iKON) khi rời Winner nhưng không ai để ý? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang cá nhân của cựu thành viên Winner

Sau đó, nam ca sĩ đã đăng một bức ảnh chụp lại hình xăm trên ngón tay với dòng chữ "I don't do drugs, I am drugs" (Tôi không dùng ma túy, tôi là ma túy).

2 năm trước, nam idol này từng úp mở về liên hoàn phốt từ Seungri đến B.I (iKON) khi rời Winner nhưng không ai để ý? - Ảnh 3.

Hình xăm của Nam Tae Hyun sau khi rời Winner

Bên dưới bài đăng, nam ca sĩ này cho biết đây là hình xăm sau khi rời Winner và hoạt động với tư cách solo.

Qua những tình tiết này, cư dân mạng bắt đầu suy đoán rằng lý do khiến anh rời công ty là vì phát hiện B.I sử dụng ma túy và không muốn dính líu đến chất gây nghiện. Bởi vì theo lời tố cáo của Han Seo Hee thì thời điểm B.I tìm đến cô ta để mua ma túy là vào năm 2016. Mới đây nhất, Dispatch còn tung ra bằng chứng Lee Seung Hoon đã cố liên lạc với Han Seo Hee để YG lấp liếm vụ án ma túy của B.I chính vì vậy cư dân mạng có thêm cơ sở tin rằng cựu thành viên Winner biết rõ về vụ việc này. Chưa dừng lại ở đó, thậm chí anh chàng này có thể đã nắm được thông tin của liên hoàn phốt rúng động của YG từ vụ bê bối của Seungri cho đến vụ của B.I.

2 năm trước, nam idol này từng úp mở về liên hoàn phốt từ Seungri đến B.I (iKON) khi rời Winner nhưng không ai để ý? - Ảnh 4.

Thành viên nhóm Winner bị Dispatch tố có liên quan đến việc B.I mua ma túy

Dưới đây là đầy đủ bài viết của Nam Tae Hyun trên trang cá nhân:

"Tôi chỉ trả lời các câu hỏi về việc rời khỏi Winner vì phóng viên đã hỏi chúng. Tôi cũng không muốn nói về nó. Các người cho rằng tôi đang cố gắng thay đổi câu chuyện của mình?

Các người có chắc rằng tôi sẽ là kẻ thua cuộc nếu tôi tiết lộ cụ thể về lý do tôi rời đi không? Ngậm miệng lại và ngừng viết những bình luận ác ý trong khi tôi vẫn giữ im lặng và không nói về điều này.

Tôi không thích cãi nhau nên các người hãy đi ủng hộ những người mà mình thích. Tôi không phải là thần tượng, tôi vẫn có thể sống tốt khi không cố tỏ ra mình là người tốt bụng, chăm chỉ.

Tôi sẽ chăm chỉ làm những điều mà mình muốn. Đó là lý do tại sao tôi sống tốt hơn bạn, những kẻ chỉ biết ngồi trong phòng và nguyền rủa người khác. Nếu các người không thích tôi thì đừng quan tâm đến tôi nữa".

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm