Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm?

OFF, Theo Helino 18:35 14/06/2019

Nhiều người không khỏi tò mò về biểu cảm của BLACKPINK giữa lúc công ty YG Entertainment đang náo loạn.

Khoảng 2h trưa nay, chủ tịch Yang Hyun Suk đã tuyên bố rời khỏi chiếc ghế quyền lực và mọi chức vụ có liên quan đến YG Entertainment, kéo theo đó là quyết định từ chức của CEO Yang Min Suk. Giữa lúc cả làng giải trí đang náo loạn vì tin tức chấn động này, người hâm mộ vô cùng tò mò liệu phản ứng của các nghệ sĩ nhà YG sẽ ra sao.

Đúng vào chiều tối nay, một fan nước ngoài đã đăng tải loạt ảnh và clip của 2 mỹ nhân Lisa và Rosé (BLACKPINK) tại khu trung tâm thương mại Myer ở Sydney, Úc. Fan này vừa đăng tải clip và ảnh vào khoảng 4-5h chiều, khẳng định đã gặp và tiến đến rất gần 2 thành viên nhà YG vào hôm nay. Rosé không có biểu cảm gì đáng chú ý trong khi Lisa vẫn cười khá tươi. Không ít fan cho rằng, clip này đã được ghi lại vào lúc các thành viên BLACKPINK chưa biết chuyện.

BLACKPINK xuất hiện tại Úc giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức

Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm? - Ảnh 2.

2 thành viên BLACKPINK xuất hiện tại trung tâm thương mại

Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm? - Ảnh 3.

Lisa và Rosé tranh thủ mua sắm

Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm? - Ảnh 4.

Em út Lisa vẫn khá tươi tắn

Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm? - Ảnh 5.
Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm? - Ảnh 6.
Lộ clip BLACKPINK xuất hiện giữa lùm xùm chủ tịch YG từ chức: Vẫn dạo khu thương mại ở trời Tây nhưng còn biểu cảm? - Ảnh 7.

Khoảng 9h sáng nay, các thành viên đã xuất phát từ Melbourne sang Sydney

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày