Bạn gái cũ của T.O.P tiếp tục bóc phốt YG trên Instagram, thừa nhận đã bán ma túy cho B.I mặc cho công ty phủ nhận?

Eri, Theo Helino 12:07 14/06/2019

Sáng sớm nay, Han Seo Hee đã lên tiếng giải thích về vai trò của mình trong vụ việc B.I (cựu trưởng nhóm iKON) sử dụng chất cấm gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.

Với những ai theo dõi Kpop lâu năm thì cái tên Han Seo Hee đã không còn xa lạ. Cô gái này từng gây xôn xao cộng đồng V.I.P khi tự nhận là bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) và từng cùng rapper này hút cần sa. Mới đây nhất, cô gái này lại gây xôn xao khi được tiết lộ chính là người tố cáo B.I sử dụng chất cấm và trao đổi tin nhắn với ý định bán ma túy cho nam idol này.

Vào rạng sáng ngày 14/6 trên Instagram cá nhân, Han Seo Hee đã chia sẻ một bài viết dài nói về vai trò của mình trong vụ việc của B.I. Han Seo Hee tiết lộ bản thân từng ngăn cản B.I sử dụng chất cấm và thực chất chỉ là người liên hệ hộ, không phải kẻ cung cấp ma túy. Chưa dừng lại ở đó, Han còn "bóc phốt" chủ tịch Yang Hyun Suk của YG ngay chính trong bài đăng này.

Bạn gái cũ của T.O.P tiếp tục bóc phốt YG trên Instagram, thừa nhận đã bán ma túy cho B.I mặc cho công ty phủ nhận? - Ảnh 1.

Han Seo Hee – cựu thực tập sinh YG là người đã tố cáo B.I sử dụng chất cấm với cơ quan điều tra

Bạn gái cũ của T.O.P tiếp tục bóc phốt YG trên Instagram, thừa nhận đã bán ma túy cho B.I mặc cho công ty phủ nhận? - Ảnh 2.

Cụ thể bài đăng dài của Han Seo Hee như sau:

"Hiện tôi đang ở nước ngoài, tôi ổn. Nhưng mọi người đừng lo lắng, tôi sẽ quay trở về Hàn Quốc trong 2 ngày nữa. Thật sự tôi không biết tên mình sẽ bị tiết lộ sớm như vậy.

Tôi thừa nhận hiện tôi đang bối rối và sợ hãi nhưng tôi đang cố gắng giữ vững tâm lý nên đừng lo lắng cho tôi. Từ trước đến nay, tôi biết rằng tôi đã luôn sống theo ý của mình, hành động bốc đồng, nuông chiều cảm xúc của mình, khiến người khác khó chịu vì hành động và lời nói của mình. Tôi thừa nhận những lỗi lầm của mình và đang suy ngẫm về những điều đó. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng cách các bạn nghĩ về vụ án gần đây hoàn toàn tách biệt với tính cách của tôi.

Tôi biết rõ mình không được mọi người yêu mến. Đó là lỗi của tôi khi đã xây dựng một hình ảnh như vậy. Nhưng lần này hoàn toàn khác, xin mọi người đừng suy nghĩ về việc tôi là ai khi theo dõi vụ việc này.

Thêm nữa, tôi không cố gắng cầu xin hoặc làm bất cứ điều gì để giảm đi hình phạt của mình. Tôi đã nhận hình phạt vì sử dụng cần sa cùng ma túy tổng hợp LSD vào tháng 8/2016 và một lần sử dụng cần sa khác vào tháng 10/2016.

Và tôi không phải là người bán, tôi chỉ vận chuyển chúng. Tôi đã trả tiền cho nhà phân phối 'C' để lấy thuốc và sau cùng lại chuyển lại cho Kim Han Bin với giá gốc. Mọi người nói rằng tôi là một nhà phân phối thuốc nhưng không phải vậy. Tôi không hề thu được lợi ích kinh tế từ nó. Mọi chuyện sẽ được đưa ra ánh sáng trong một cuộc họp báo. Nếu cảnh sát quyết định tái điều tra vụ án, tôi sẽ tích cực tham gia. Điều tôi lo lắng là điểm mấu chốt của vụ án là Yang Hyun Suk đã can thiệp vào vụ án bằng cách đe dọa và thỏa thuận với cảnh sát, tôi lo sợ rằng mình sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích bởi thực tế tôi là một 'nhân chứng', vì thế tôi cầu xin các bạn đừng suy diễn vụ việc này theo cách nhìn của các bạn về cá nhân tôi.

Cuối cùng, tôi biết bây giờ nói điều này cũng không có ích gì nhưng tôi đã cố ngăn cản Kim Han Bin đến cùng… để không làm điều đó".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm