Sau T.O.P, Yoo Ah In trở thành “nạn nhân” tiếp theo bị Han Seo Hee công kích với lời lẽ mang tính quấy rối tình dục

VILU, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 27/11/2017

Han Seo Hee một lần nữa khiến cư dân mạng phẫn nộ bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ, mang tính chỉ trích nghiêm trọng, trước là T.O.P và bây giờ là Yoo Ah In.

Dù tuyên bố tạm ngưng ý định gia nhập làng giải trí nhưng Han Seo Hee mới đây lại tiếp tục trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội bởi bài đăng "chặt chém" nam tài tử Yoo Ah In với ngôn từ có phần nhạy cảm, thậm chí mang tính quấy rối tình dục.

Cụ thể, cách đây vài giờ, Han Seo Hee chia sẻ trên trang Instagram cá nhân bài viết khá dài với nội dung: "Bởi vì tôi là phụ nữ, tôi tất nhiên phải quan tâm đến quyền lợi của phụ nữ. Điều đó có gì khác với việc yêu cầu người da đen, những người đang đấu tranh cho quyền lợi của họ, phải tôn trọng những người da trắng? Đàn ông Hàn Quốc gọi phụ nữ là "cô gái kim chi" (ám chỉ các cô gái hám của cải, vật chất và sống dựa vào đàn ông), "cô gái tương đậu" (chỉ những người đam mê phù phiếm, xa hoa) hay "bà Kim" (ám chỉ phụ nữ làm nghề lái xe). Nhưng bây giờ chỉ bị một người chỉ trích, mà anh đã gọi người ta thù ghét mình?" Han Heo Seo còn tiếp tục khiêu khích với ngôn từ nặng nề hơn: "Anh nói sao? Cái đó của anh nhỏ quá, tôi không nghe thấy gì".

Sau T.O.P, Yoo Ah In trở thành “nạn nhân” tiếp theo bị Han Seo Hee công kích với lời lẽ mang tính quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Do vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ, Han Seo Hee hiện tại đã xóa bài đăng trên Instagram

Được biết, phát ngôn của Han Seo Hee nhằm phản bác lại bài đăng trước đó của Yoo Ah In trên Twitter khi anh kêu gọi anti-fan ngừng theo dõi và đừng quan tâm đến mình sau khi nhận về nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Trong lời đáp trả với một bình luận, Yoo Ah In viết: "Khi bạn nói bạn là phụ nữ, bạn chỉ tập trung vào quyền lợi nữ giới cũng giống như tôi nói tôi là đàn ông và tôi chỉ quan tâm đến quyền lợi của phái mạnh vậy. Điều tôi muốn nói ở đây chính là việc chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau, đừng chà đạp lên người khác nếu như bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng và thấu hiểu". Trong một bình luận khác, anh nói: "Đừng đánh đồng sự căm ghét của mình và cho rằng đó là chủ nghĩa nữ quyền".

Sau T.O.P, Yoo Ah In trở thành “nạn nhân” tiếp theo bị Han Seo Hee công kích với lời lẽ mang tính quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Yoo Ah In trở thành "nạn nhân" tiếp theo bị Han Seo Hee "ném đá"

Bài đăng của Han Seo Hee khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, ai cũng đứng về phía Yoo Ah In và chỉ trích cô nàng thậm tệ. Nhiều người nói Han Seo Hee ngu ngốc, thậm chí còn có nhiều ý kiến cho rằng nữ thực tập sinh gặp vấn đề thần kinh. Trước đó, cô nàng cũng khiến cộng đồng fan Big Bang "dậy sóng" với lời bình luận mang tính quấy rối tình dục đối với bạn trai cũ T.O.P.

Sau T.O.P, Yoo Ah In trở thành “nạn nhân” tiếp theo bị Han Seo Hee công kích với lời lẽ mang tính quấy rối tình dục - Ảnh 3.

Han Seo Hee cũng từng bình luận khiếm nhã và nhạy cảm liên quan T.O.P

Nguồn: Soompi, Netizen Buzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm