Chấn động: Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận bị YG ép đổi lời khai về B.I (iKON), lấp liếm bê bối ma túy 3 năm trước

Hee Young, Theo Helino 22:51 13/06/2019

Han Seo Hee đã thừa nhận đổi lời khai về vụ bê bối ma túy của B.I (cựu thành viên iKON) 3 năm trước và còn khẳng định "Tôi thật sự không thể nói điều gì khác nếu không tôi sẽ gặp rắc rối với ông Yang mất".

Nhiều ngày qua, bê bối B.I (cựu thành viên iKON) bị nghi ngờ mua và sử dụng ma túy tổng hợp đã khiến cả xứ Hàn dậy sóng. Han Seo Hee là nhân vật tâm điểm dư luận ở thời điểm hiện tại vì được cho là nhân vật suýt đã cung cấp ma túy cho B.I.

Trong bài phỏng vấn với "Newsdesk" của MBC tối nay (13/6), Han Seo Hee tiếp tục khiến công chúng hoang mang khi tuyên bố rằng các tin tức phỏng đoán vừa qua là thật và gián tiếp thừa nhận mình là người bị chủ tịch YG Yang Hyun Suk ép buộc để thay đổi các lời khai theo hướng có lợi cho B.I và YG. Được biết vào thời điểm Han Seo Hee bị bắt, B.I không hề bị triệu tập điều tra và vụ việc chìm trong quên lãng.

Chấn động: Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận bị YG ép đổi lời khai về B.I (iKON), lấp liếm bê bối ma túy 3 năm trước - Ảnh 1.

Han Seo Hee

Chấn động: Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận bị YG ép đổi lời khai về B.I (iKON), lấp liếm bê bối ma túy 3 năm trước - Ảnh 2.

B.I

Theo đó, một phóng viên của đài MBC đã liên lạc với Han Seo Hee và hỏi rằng liệu YG có tác động đến lời khai của cô với cảnh sát hay không. Sau đó, vị phóng viên cũng nhanh chóng nhận được hồi đáp từ Han: "Tôi sẽ nói về nó sau". Đoạn thội thoại cụ thể như sau:

Chấn động: Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận bị YG ép đổi lời khai về B.I (iKON), lấp liếm bê bối ma túy 3 năm trước - Ảnh 3.

Phóng viên: Có phải YG Entertainment đã thuê cho cô một luật sư và Yang Hyun Suk đã yêu cầu cô thay đổi lời khai không?

Han Seo Hee: "Tôi sẽ nói về chuyện đó sau. Nhưng nó chính xác như những gì các bạn nghĩ đấy. Tôi còn gì để nói ư? Bạn ắt hẳn biết điều gì đang diễn ra".

Chưa dừng lại ở đó, Han Seo Hee khẳng định nếu cô còn tiếp tục nói về B.I thì bản thân sẽ bị "gặp rắc rối với chủ tịch Yang Hyun Suk. Han cũng từ chối chia sẻ thông tin chi tiết hơn nhưng khẳng định tất cả những tin tức liên quan đến mối quan hệ của công ty YG với scandal ma tuý là đúng: "Các tin tức đó đều đúng cả đấy... Tôi thật sự không thể nói điều gì khác nếu không tôi sẽ gặp rắc rối với ông Yang mất. Tôi sẽ phải đổi số điện thoại nữa".

Chấn động: Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận bị YG ép đổi lời khai về B.I (iKON), lấp liếm bê bối ma túy 3 năm trước - Ảnh 5.

Trong khi đó, YG Entertainment cũng đã thừa nhận việc công ty ép Han Seo Hee thay đổi tuyên bố về B.I, nhưng lý do công ty đưa ra là vì kết quả kiểm tra ma túy trên người B.I là âm tính, không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc nam thần tượng đã sử dụng chất cấm.  Theo Yang Hyun Suk, ông chỉ muốn mọi thứ trở nên rõ ràng, chính xác hơn mà thôi: "Đó là bởi vì kết quả kiểm tra chất gây nghiện của B.I không hề có dấu hiệu đáng nghi nào, trong khi đó, Han Seo Hee lại nhắc đến B.I để giảm nhẹ mức án phạt dành cho cô ta. Chúng tôi chỉ muốn làm mọi chuyện đúng hơn thôi".

Chấn động: Bạn gái cũ của T.O.P thừa nhận bị YG ép đổi lời khai về B.I (iKON), lấp liếm bê bối ma túy 3 năm trước - Ảnh 6.

Chủ tịch Yang

Nguồn: MBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm