Rời iKON và bị YG phũ vì bê bối ma túy, B.I khiến fan tá hỏa vì đến gần sông Hàn trong tình trạng suy sụp nặng nề?

Hee Young, Theo Helino 20:01 12/06/2019

Sau một ngày dài với quá nhiều cú sốc lần lượt được tung ra, iKonic vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự rời đi đột ngột của trưởng nhóm B.I thì lại hay tin anh biến mất.

Sau khi công ty chủ quản YG Entertainment xác nhận thông báo chấm dứt hợp đồng với chàng rapper tài năng B.I - trưởng nhóm iKON, chiều nay, nam ca sỹ đã rơi vào tình trạng mất tích không rõ lý do. Nam idol được cho là không ở kí túc xá, điện thoại cũng không liên lạc được. Gia đình cũng như các thành viên iKON rất lo lắng và tích cực tìm kiếm B.I. Tin tức này khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ iKON như vỡ vụn.

Tuy nhiên, cách đây 1 tiếng, một nguồn tin đã khẳng định nhìn thấy B.I gần bờ sông Hàn một mình trong trạng thái suy sụp và khóc rất nhiều. Nguồn tin là một tài khoản Twitter với nhiều nội dung đăng tải liên tiếp xoay quanh sự việc của nam ca sỹ. Tuy chưa được xác nhận là chính xác hay không, nhưng tin tức này cũng khiến không ít fan lo sợ rằng nam idol sẽ nghĩ quẩn. Rất may rằng, chủ tài khoản này đã khiến fan an tâm phần nào khi đi theo sau B.I để xác nhận anh đã về nhà an toàn.

Rời iKON và bị YG phũ vì bê bối ma túy, B.I khiến fan tá hỏa vì đến gần sông Hàn trong tình trạng suy sụp nặng nề? - Ảnh 1.

Dòng cập nhật của một người được cho là nhìn thấy B.I. Người này khẳng định đã nhìn thấy B.I ở sông Hàn trong tình trạng suy sụp. Rất may rằng người này đã theo nam rapper về nhà an toàn

Cùng thời điểm nhạy cảm này, YG lại tiếp tục tung dòng thông báo lạnh lùng rằng iKON sẽ tiếp tục lưu diễn các tour tiếp theo với 6 thành viên và không bị ảnh hưởng dù B.I đã rời nhóm.

Thật sự phải thừa nhận rằng nửa năm 2019 vừa qua là khoảng thời gian khó khăn không chỉ với fan iKON hay YG nói riêng mà còn với cộng đồng fan Kpop nói chung bởi những phốt lần lượt liên quan đến chất cấm bị phơi bày, gây rúng động và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh các nhóm nhạc. Những ngày sắp tới hẳn sẽ còn gian nan hơn với cộng đồng iKonic vì họ phải chấp nhận sự thật này.

Rời iKON và bị YG phũ vì bê bối ma túy, B.I khiến fan tá hỏa vì đến gần sông Hàn trong tình trạng suy sụp nặng nề? - Ảnh 2.

Người hâm mộ không khỏi bồi hồi: Không biết đến bao giờ lại được thấy anh cầm mic!

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm