Lần đầu lên tiếng về nghi án dùng ma tuý, Sulli đã "tiện thể" đá xoáy được luôn cả Park Yoochun và B.I (iKON)?

Hương Ly, Theo Helino 10:57 22/06/2019

Cựu thành viên f(x) Sulli mới đây đã có những chia sẻ về nghi án “chơi thuốc” của mình và loạt sao nam Kpop.

Hôm qua (21/6), trên chương trình "Reply Night" của đài JTBC Hàn Quốc, "người đẹp thả rông" Sulli đã lên tiếng về những tin đồn liên quan đến việc cô sử dụng ma túy. Trước đó, Sulli cho biết cô thường đọc những lời bình luận ác ý từ cộng đồng mạng, tố cô sử dụng chất gây nghiện như "Mấy người biết là khi dùng ma tuý thì đồng tử của mấy người sẽ to ra phải không. Cứ thử nhìn đồng tử của Sulli mà xem", "Nhìn Sulli như bị say thuốc"...

Theo nữ diễn viên, mọi chuyện dường như đang được đẩy đi quá xa khi mọi người cứ cố gắng so sánh cô với những đối tượng sử dụng ma túy. Cô chia sẻ: "Do nhận được vai diễn một con nghiện trong phim "Real" nên mỗi ngày tôi đã phải xem 5 bộ phim để chuẩn bị cho vai diễn đó. Bạn bè cứ hay hỏi tôi liệu có phải tôi sử dụng phương pháp method acting (diễn xuất nhập tập theo đúng cuộc đời nhân vật) như Heath Ledger (nam diễn viên thủ vai Joker) hay không. Tôi chỉ đang cố gắng làm tốt thôi".

Lần đầu lên tiếng về nghi án dùng ma tuý, Sulli đã tiện thể đá xoáy được luôn cả Park Yoochun và B.I (iKON)? - Ảnh 1.

Sulli lên tiếng về những scandal dùng ma túy gần đây

Sulli thậm chí còn gợi ý chương trình kiểm tra nồng độ chất gây nghiện trong cơ thể cô nàng ngay lập tức bằng cách lấy mẫu tóc và lông tay, chân đi xét nghiệm. Câu nói này của Sulli tuy chỉ là lời chia sẻ thành thật nhưng lại khiến công chúng liên tưởng đến việc Park Yoochun lấp liếm vụ scandal sử dụng ma túy với lý do nhuộm tóc và triệt hết lông toàn thân để chuẩn bị cho concert. B.I (iKON) cũng bị netizen tố tẩy tóc và lông mày không lâu trước khi scandal ma tuý đá bùng nổ.

Đây được coi là một hành động nhằm tiêu hủy chứng cứ phạm tội của cựu thành viên JYJ và cựu thành viên iKON vì phần lớn các chất ma túy còn xót lại sẽ biến mất nếu tẩy hoặc nhuộm tóc hay lông trên cơ thể nhiều lần.

Lần đầu lên tiếng về nghi án dùng ma tuý, Sulli đã tiện thể đá xoáy được luôn cả Park Yoochun và B.I (iKON)? - Ảnh 2.

Cựu trưởng nhóm IKON - B.I được cho là bị Sulli đá xoáy về scandal dùng ma túy

Lần đầu lên tiếng về nghi án dùng ma tuý, Sulli đã tiện thể đá xoáy được luôn cả Park Yoochun và B.I (iKON)? - Ảnh 3.

Park Yoochun cũng được cho là bị "gọi hồn" do scandal tiêu hủy chứng cứ phạm tội

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm