Bị tố tiếp tay chủ tịch lấp liếm bê bối ma túy của B.I, mỹ nam WINNER hóa ra giữ chức to bất ngờ trong YG?

JHYANGGG, Theo Helino 18:38 15/06/2019

YG cũng lên tiếng về chức vụ của Lee Seung Hoon (WINNER).

Hôm qua (14/6), khi Lee Seung Hoon bị Dispatch khui ra bằng chứng về việc có liên quan đến vụ việc của B.I, netizen đã bất ngờ "đào lại" sự việc thành viên nhóm nhạc WINNER này từng tiết lộ trên 1 chương trình giải trí hồi tháng 5/2017. Cụ thể, anh chàng này tiết lộ rằng mình nắm chức vụ "quản lý cao cấp" của YG Entertainment. Cư dân mạng cho rằng anh dính líu đến vụ việc lần này và liên lạc với Han Seo Hee - kẻ được cho là cung cấp ma túy cho B.I để giàn xếp cuộc gặp gỡ với chủ tịch YG là vì vậy.

Bị tố tiếp tay chủ tịch lấp liếm bê bối ma túy của B.I, mỹ nam WINNER hóa ra giữ chức to bất ngờ trong YG? - Ảnh 1.

Lee Seung Hoon bị nghi có liên quan đến vụ án ma túy của B.I

Bị tố tiếp tay chủ tịch lấp liếm bê bối ma túy của B.I, mỹ nam WINNER hóa ra giữ chức to bất ngờ trong YG? - Ảnh 2.

Danh thiếp có ghi tên và chức vụ của Lee Seung Hoon

Sau khi tin đồn được phát tán, thì chiều nay (15/6), YG đã chính thức lên tiếng giải thích về chức vụ của Lee Seung Hoon. Theo YG thì chức vụ "quản lý cấp cao" hay "chuyên gia kế hoạch cho WINNER" của Lee Seung Hoon chỉ là trên danh nghĩa. Họ gọi anh như thế là bởi vì anh là người thường xuyên đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhưng sự thật là anh không hề đảm nhận chức vụ quan trọng nào trong công ty.

Trong thông cáo báo chí của mình, YG cho biết: "Thông tin rằng Lee Seung Hoon là phó giám đốc phòng kế hoạch là không đúng. Đó chỉ là một sự việc rất bình thường. Đây là biệt danh mà chúng tôi đặt cho anh ấy, người thường đưa ra những ý tưởng đóng góp cho công ty. Danh thiếp của anh ấy cũng chỉ được sử dụng một lần trong một video mà thôi. Mong rằng báo chí sẽ xem xét kĩ các thông tin và hạn chế mọi sự suy đoán".

Được biết, Lee Seung Hoon cũng từng bình luận giải thích về biệt danh của mình trên một chương trình radio vào năm 2017 rằng đó chỉ là một trò đùa.

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14