YG mất đầu tàu có làm BLACKPINK lo lắng: Vẫn đi shopping, chơi ở sở thú và quậy concert cực vui

Boongs, Theo Helino 16:10 15/06/2019

BLACKPINK đang ở trời Tây làm concert và dường như những biến động của công ty tại Hàn Quốc không hề làm ảnh hưởng đến tâm trạng của 4 cô gái.

Chấn động làng giải trí Hàn Quốc là liên tiếp các thông tin chấn động xoay quanh ông lớn Big 3 YG Entertainment. B.I rời nhóm iKON, WINNER có 1 thành viên dính líu đến scandal, Yang Hyun Suk rời chức Chủ tịch YG kéo theo CEO công ty cũng từ chức theo. Tình hình nội bộ của YG Entertainment đang hết sức rối ren và khiến fan của các idol trực thuộc công ty cảm thấy vô cùng lo lắng... Đặc biệt là BLACKPINK - nhóm nhạc nữ đông fan và được coi là chủ chốt của YG ở thời điểm hiện tại.

Nhưng dường như các bạn không phải lo cho BLACKPINK lắm đâu, vì theo như những gì fan bắt gặp và cách 4 thành viên thể hiện thì tâm trạng của nhóm vẫn đang rất tốt. Thậm chí còn tươi tắn vui vẻ như scandal là việc của scandal, không hề ảnh hưởng gì đến mình...

Trong buổi soundcheck trước đêm concert diễn ra vào hôm nay tại Sydney, 4 thành viên BLACKPINK bỗng quậy hơn hẳn mọi ngày, còn cõng nhau xoay vòng trên sân khấu.

Các thành viên BLACKPINK cõng nhau trên sân khấu

Sau đó cũng không quên "kịch tính hoá" mọi chuyện khi Jennie, Lisa giả vờ diễn sâu lăn ra ngất vì chóng mặt còn Jisoo và Rosé thì vội cấp cứu. Các cô gái nhà YG tỏ ra rất vui vẻ, tâm trạng thoải mái mặc công ty đang chìm trong bể scandal.

BLACKPINK vui đùa trong buổi soundcheck concert ở Sydney

Cũng dễ hiểu với tình trạng của BLACKPINK hiện tại. Dù công ty chìm trong "bể phốt" nhưng nhóm vẫn cần phải giữ thái độ tích cực trước fan và hoàn thành lịch trình concert một cách tốt đẹp.

BLACKPINK tình thương mến thương trên sân khấu soundcheck.

Ngay trước giờ diễn ra concert, fan còn bắt gặp Lisa và Rosé cùng nhau đi chơi ở sở thú. Thời điểm này hẳn là lúc BLACKPINK và đội ngũ staff dù làm việc ở nước ngoài khác múi giờ nhưng cũng đã biết tin tức nội bộ công ty rối ren rồi chứ?

YG mất đầu tàu có làm BLACKPINK lo lắng: Vẫn đi shopping, chơi ở sở thú và quậy concert cực vui - Ảnh 4.

Lisa cười tươi roi rói...

YG mất đầu tàu có làm BLACKPINK lo lắng: Vẫn đi shopping, chơi ở sở thú và quậy concert cực vui - Ảnh 5.

Cặp đôi maknae của BLACKPINK cũng rủ nhau đi mua sắm ngay khi vừa đáp chuyến bay xuống Sydney.

YG mất đầu tàu có làm BLACKPINK lo lắng: Vẫn đi shopping, chơi ở sở thú và quậy concert cực vui - Ảnh 6.
YG mất đầu tàu có làm BLACKPINK lo lắng: Vẫn đi shopping, chơi ở sở thú và quậy concert cực vui - Ảnh 7.

Kể cả khi scandal ma tuý của B.I mới nổ ra khiến trưởng nhóm iKON phải rời nhóm, Jennie và Jisoo vẫn không bị ảnh hưởng mà còn quẩy nhiệt tình để PR cho màn debut của Somi.

Scandal không liên quan đến BLACKPINK, việc mất đi 2 đầu tàu cũng là ở cấp lãnh đạo. Nhìn vào cách BLACKPINK vẫn thực hiện lịch trình và giữ được tâm trạng tươi tỉnh giữa tâm bão của công ty thế này, fan có thể yên tâm phần nào rồi nhé. Okay?

Nguồn: Twitter, Instagram.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm