JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn "phèn" như vậy: Hết bị tố xài "chùa" stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải?

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 08/05/2020

Không biết đội ngũ thiết kế của JYP có được công ty trả lương đầy đủ hay không mà dẫn tới cớ sự này...

TWICE đã xác nhận sẽ comeback vào ngày 1/6 tới đây, tức chưa đầy 1 tháng nữa người hâm mộ sẽ được thấy các cô nàng tái xuất trên các sân khấu âm nhạc sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Mới đây, JYP Entertainment cũng đã công bố nhóm sẽ phát hành mini album mang tựa đề "More & More" và hé lộ bìa thiết kế cho sản phẩm lần này. 

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 1.

Poster comeback khá rùng rợn của TWICE

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 2.

Mini album lần này sẽ có 3 version cho fan lựa chọn

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 3.

Từ trái qua phải lần lượt là version A, B và C

Có thể thấy, lần comeback này TWICE lại khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về concept mà mình sẽ mang tới khi bìa album và poster đều mang vẻ bí ẩn. So với một "Feel Special" lấp lánh cùng concept "chanh sả" hết mức, JYP hứa hẹn sẽ mang tới cho TWICE một phong cách mới hoàn toàn mà các cô gái chưa từng "kinh" qua. 

Nhưng mà khoan, hình như bìa album của TWICE ai nấy đều đã từng thấy ở đâu rồi thì phải... Màu sắc này, họa tiết này chẳng phải gợi nhớ đến... một loại nước xả vải hay sao!? Vâng, làm sao qua được những cặp mắt "cú vọ" của netizen hả JYP ơi.

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 4.

Ảnh: twitter.

Các fan nhanh chóng phát hiện ra sự tương đồng này và không khỏi "cười bò" về bìa album nhìn tưởng rằng rất "sang xịn mịn" mà JYP dành cho TWICE! Không rõ rằng liệu có màn "bắt tay" thực sự giữa công ty này và hãng nước xả vải nào hay không, nhưng nhìn sự giống nhau như vậy, fan không khỏi đặt nghi vấn trong tình trạng "cười ra nước mắt"... 

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên JYP dành cho TWICE những thiết kế album khiến fan "than trời" như vậy. 

Trước đó, với "Fancy You", JYP còn từng thiết kế "phèn" tới nỗi... xài hình stock miễn phí trên mạng. Mang tiếng là công ty thuộc BIG3 mà những hình ảnh nhá hàng của JYP dành cho "gà nhà" sao lại đơn sơ thế này... 

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 5.

Ơ kìa, Sana đang đứng ở đâu mà lãng mạn thế?

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 6.

Jungyeon hòa mình với thiên nhiên cùng một em vẹt cực đáng yêu!

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 7.

Mina đứng một mình giữa rất nhiều... hoa Tulip?

Nhìn những hình ảnh của TWICE, ai nấy đều không khỏi liên tưởng đến thời mà chúng ta vẫn xài những chiếc máy tính dày oạch với hình nền đồng cỏ mênh mông bát ngát, cầu vồng lãng mạn ở đằng xa...

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 8.

Một chiếc bìa album không thể nào... "phèn" hơn của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop gen 3!

Thế đấy, JYP lúc "hứng" lên thì dành cho TWICE những bìa album đẹp lung linh, mà lúc nào thích "chơi trội" thì lại nêu cao tinh thần tiết kiệm. Ấy thế mà người ta lại giàu đấy các bạn ạ, bảo sao năm nào doanh thu của JYP cũng đều ổn định mà chẳng thấy ai nói ra nói vào, liệu có phải một phần do chiến lược "tiết kiệm là quốc sách" này không?

Người hâm mộ giờ đây chỉ mong rằng TWICE sẽ được đầu tư hoành tráng xứng đáng với công sức mà fan đã chờ đợi suốt 7 tháng qua. Chứ nhìn lại thời "Fancy You" fan vừa thấy lo cho các cô gái, vừa lo lắng cho đội ngũ thiết kế của JYP liệu có được trả lương đầy đủ không mà sinh ra "trút giận" lên chiếc bìa album như thế này...

JYP thiết kế bìa album cho TWICE muôn đời vẫn phèn như vậy: Hết bị tố xài chùa stock miễn phí trên mạng, giờ lại mượn cả ý tưởng từ... nước xả vải? - Ảnh 9.

Cứ lung linh "chanh sả" thế này có phải tốt không!?

MV "Feel Special" – TWICE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm