JYP cover bài của "gà cưng" trong concert: Từ Wonder Girls đến miss A đều "cân" hết, riêng ca khúc của TWICE xuất sắc vì hoàn toàn mới lạ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 06/05/2020

Không chỉ chiêu đãi khán giả các ca khúc của chính mình, JYP còn cover lại các ca khúc của nhiều nữ nghệ sĩ do chính ông sáng tác.

Trong những ngày cuối năm 2019, Park Jinyoung đã tổ chức concert "JYP NO.1 X 50" để trình diễn 50 ca khúc đỉnh nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Buổi biểu diễn đi qua một vài thành phố lớn của Hàn Quốc gồm Daegu, Busan và Seoul. Đặc biệt ở thủ đô, JYP đã thêm 1 concert nữa do nhu cầu cao của khán giả. 

JYP cover bài của gà cưng trong concert: Từ Wonder Girls đến miss A đều cân hết, riêng ca khúc của TWICE xuất sắc vì hoàn toàn mới lạ - Ảnh 1.

Poster cho concert "JYP NO.1 X 50" của Park Jinyoung.

Ngoài thể hiện các ca khúc đình đám của mình như "Who's your mama?", "FEVER"..., chủ tịch JYP còn cover các hit của những nghệ sĩ nữ đã hoặc đang thuộc quyền quản lí của công ty mình như "Tell Me" của Wonder Girls, "Bad Girl Good Girl" của miss A, "24 hours" của Sunmi và "Feel Special" của TWICE.

Đối với hit của Wonder Girls và miss A, Park Jinyoung không ngần ngại thể hiện những động tác nhảy dễ thương cũng như quyến rũ khá dẻo dai của mình. Đoạn nốt cao trong "Tell Me" của Yeeun, "Bad Girl Good Girl" của Fei được vị Chủ tịch thể hiện lại quá hoàn hảo và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Park Jinyoung thể hiện động tác dễ thương trong "Tell Me" và...

...quyến rũ trong "Bad Girl Good Girl".

– "Đoạn nốt cao của Yeeun được chủ tịch thể hiện quá hoàn hảo".

– "Đoạn hát của Fei khá đỉnh và sau 10 năm ca khúc ra mắt, JYP đã có màn cover hoàn chỉnh".

– "Hiếm có CEO nào đa tài như ông".

Cover "Tell Me" (Wonder Girls) – Park Jinyoung [Concert "JYP NO.1 x 50"]

Cover "Bad Girl Good Girl" (miss A) – Park Jinyoung [Concert "JYP NO.1 x 50"]

JYP thực hiện động tác trườn bò trong "24 hours".

Cover "24 hours" (Sunmi) – Park Jinyoung [Concert "JYP NO.1 X 50"]

Đối với phần trình diễn "Feel Special", một ca khúc do ông sáng tác cho TWICE, bài hát như được mặc một chiếc áo mới qua sự thể hiện theo phong cách pop ballad. Với phần lời vô cùng ý nghĩa cùng giọng hát đặc trưng, ông khiến cư dân mạng cho rằng là một nhân tố đặc biệt góp phần mang đến sự thành công cho nhóm.

– "Rất mến mộ JYP, ông là một nhà sản xuất đại tài đã tạo ra những bản hit huyền thoại. Hi vọng ông vẫn tiếp tục viết nhạc và trở lại vì ông là thần tượng trong trái tim tôi".

– "JYP thật là đặc biệt và ông là người có công không nhỏ trong sự thành công của chính các nhóm nhạc của công ty mình".

– "Phần thể hiện này vô cùng mới lạ khiến tôi không nhớ cả bản gốc luôn".

Cover "Feel Special" (TWICE) – Park Jinyoung [Concert "JYP NO.1 X 50"]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm