Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 22:16 30/04/2020

Sau nhiều ngày mất phong độ, giờ đây những nỗ lực của cựu thực tập sinh JYP một thời đã được đền đáp xứng đáng qua lời khen của Lisa.

Huấn luyện viên Lisa nổi tiếng nghiêm khắc, những lần cô dành lời khen cho các thực tập sinh trong "Thanh Xuân Có Bạn 2" còn ít hơn câu nói "One more time". Một trong những thí sinh từng khiến "Lạp lão sư" thất vọng ra mặt chính là Khổng Tuyết Nhi – gương mặt "hot" vì là cựu trainee của JYP.

Thế nhưng trong tập mới nhất của "Thanh Xuân Có Bạn 2", cuối cùng Khổng Tuyết Nhi đã nhận được lời khen ngợi từ thành viên BLACKPINK. Lần này cô là center của nhóm diễn ca khúc "Phi Nhật Thường Hoan Lạc". Khi Lisa hỏi ai muốn bắt đầu trước, trong lúc mọi người còn ngại ngần thì cô đã giơ tay, xung phong biểu diễn. Cựu thực tập sinh JYP đã thể hiện những bước nhảy dứt khoát với biểu cảm tự tin, mạnh mẽ.

Khổng Tuyết Nhi xung phong diễn trước

Cô thể hiện thần thái tự tin và vũ đạo mạnh mẽ

Những nỗ lực của Khổng Tuyết Nhi đã được đền đáp bằng việc cô được "Lạp lão sư" ghi nhận và cho rằng cô đã trở nên tự tin hơn. Đã vậy, thành viên BLACKPINK còn khẳng định nữ trainee này xứng đáng với vị trí center.

Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo - Ảnh 3.
Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo - Ảnh 4.
Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo - Ảnh 5.
Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo - Ảnh 6.

Lisa khen ngợi Khổng Tuyết Nhi làm tốt và xứng đáng với vị trí center

Sự công nhận của Lisa đã khiến nữ trainee họ Khổng vui mừng tới mức rơm rớm nước mắt, bởi trước đó cô từng thổ lộ rằng muốn được "Lạp lão sư" khen ngợi một lần. 

Khổng Tuyết Nhi vui mừng khi được Lisa khen ngợi

Lisa khen Khổng Tuyết Nhi xứng đáng làm center

Điều này vô cùng có ý nghĩa với Khổng Tuyết Nhi vì trong những vòng thi trước, cô từng bị nàng huấn luyện viên khó tính nhận xét là ngày càng giảm tự tin. Nữ thí sinh này thậm chí còn bật khóc sau khi Lisa thể hiện thái độ thất vọng ra mặt khi cô từ lớp A tụt xuống lớp C, không thể hiện phong độ như mong đợi.

Khổng Tuyết Nhi từng khóc nức nở khi bị Lisa nhận xét là thiếu tự tin, rơi từ lớp A xuống lớp C

Ngay sau khi Khổng Tuyết Nhi được main dancer của BLACKPINK khen là xứng đáng với vị trí center, từ khóa "Lisa khen ngợi Khổng Tuyết Nhi" đã trending ở vị trí thứ 5 trên hot search của Weibo với hơn 1,3 triệu lượt thảo luận. Điều này cho thấy cư dân mạng rất quan tâm tới sự thể hiện của nữ thí sinh, những nỗ lực của cô sau bao tháng ngày chật vật cuối cùng cũng được công nhận.

Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo - Ảnh 12.

Từ khóa Lisa khen ngợi Khổng Tuyết Nhi đã lọt vào hot search Weibo

Từng bật khóc vì bị chê mất tự tin, cựu trainee JYP giờ được “Lạp lão sư” Lisa khen xứng đáng với vị trí center, lên luôn cả hot search Weibo - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm