Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà”

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 08:30 29/04/2020

Chỉ dạy vũ đạo thay Lisa mấy buổi mà Thái Từ Khôn đã cho thấy anh có khả năng huấn luyện xuất sắc không kém “Lạp lão sư”.

Trong dàn huấn luyện viên "Thanh Xuân Có Bạn 2", Thái Từ Khôn cũng là cái tên gây chú ý chẳng kém Lisa. Ở vị trí host của chương trình, nam idol được khen là dẫn dắt có duyên vì đưa ra những nhận xét khéo léo nhưng không kém phần sắc bén.

Đặc biệt, khi Thái Từ Khôn tạm thay thành viên BLACKPINK hướng dẫn vũ đạo cho thí sinh vì cô không thể tham gia ghi hình do ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh đã khiến các trainee và người xem "tâm phục khẩu phục" vì sự nghiêm khắc nhưng không kém phần tận tâm, chu đáo.

Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 1.

Thái Từ Khôn gây ấn tượng mạnh khi tạm thay Lisa hướng dẫn vũ đạo cho các thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Từ tập 11, "Khôn lão sư" bắt đầu "lên sàn", trực tiếp uốn nắn vũ đạo cho các thí sinh chứ không chỉ ngồi nhận xét như trước. Giống Lisa, anh chú ý đến từng chi tiết nhỏ và không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn với mục đích giúp dàn thực tập sinh khắc phục lỗi sai.

Thái Từ Khôn nghiêm khắc nhận xét về phần thể hiện của thí sinh Team A "Thập Diện Mai Phục 2"

Anh còn làm vũ đạo mẫu trước các thí sinh

Đã vậy, Thái Từ Khôn còn trực tiếp thị phạm vũ đạo cho các thí sinh. Dù không làm mọi người "run rẩy" với câu nói bất hủ "One more time" giống "Lạp lão sư" nhưng biểu cảm lạnh lùng, nghiêm túc của Thái Từ Khôn cũng làm các cô gái "rén" không kém là bao.

Thái Từ Khôn hướng dẫn cho thí sinh từ ánh mắt trở đi

"Khôn lão sư" nghiêm khắc yêu cầu thí sinh tập luyện thêm trước khi đi ngủ dù lúc này đã là 4 giờ sáng

Thái Từ Khôn hướng dẫn vũ đạo cho team "Thập Diện Mai Phục" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Dù vậy, ở những tập sau thì chàng host điển trai lại khiến nhiều người cảm động vì sự tận tụy, ấm áp mà anh dành cho thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2". Biết các trainee căng thẳng nên anh đã khéo léo pha trò trong lúc sửa vũ đạo để giảm bớt áp lực tâm lý cho họ. Chẳng hạn, trong lúc nhận xét Team A trình diễn bài "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?", khi thấy Trần Phẩm Tuyên đánh tay không đủ lực, Thái Từ Khôn hài hước khuyên: "Em ghét ai nhất? Hãy nghĩ đến hắn ta", để cô có động lực thực hiện động tác này mãnh liệt hơn.

Thái Từ Khôn tận tình sửa vũ đạo...

... nhưng không quên đùa giỡn, hỏi xem thí sinh ghét ai nhất để cô thực hiện tốt động tác mà không căng thẳng

Kết quả là các thí sinh đều có vẻ thả lỏng hơn

Thái Từ Khôn dạy vũ đạo cho Team A "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Vì lo lắng cho phần biểu diễn của Team B "Có Chút Ngọt Ngào" mà "Khôn lão sư" 4 giờ sáng vẫn tới hướng dẫn nhóm này tập luyện. Anh còn đếm nhịp, hát theo các thí sinh. Thái Từ Khôn không tiếc lời khen ngợi, động viên cả nhóm khi thấy biểu hiện tiến bộ, giúp họ nâng cao tinh thần để thực hiện bài thi tốt đẹp vào ngày hôm sau.

"Khôn lão sư" lo lắng ra mặt khi các thí sinh vẫn chưa tiến bộ, thậm chí 4h sáng vẫn còn lên lớp

Tuy nhiên anh không tiếc lời động viên khi "học trò" làm tốt

Thái Từ Khôn hướng dẫn Team B "Có Chút Ngọt Ngào" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Thái Từ Khôn từng là thí sinh của show sống còn "Idol Producer". Chàng mỹ nam phải trải qua quá trình cạnh tranh gắt gao mới có thể giành vị trí center trong nhóm nhạc Nine Percent nên hơn ai hết, anh hiểu về áp lực mà các thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" phải đối mặt hàng ngày.

Do đó, nam idol không chỉ huấn luyện vũ đạo cho thực tập sinh vì là host của chương trình mà còn đưa ra lời khuyên, quan tâm tới họ dưới tư cách của tiền bối đi trước. Là người Trung Quốc nên Thái Từ Khôn có lợi thế hơn Lisa ở điểm anh có thể giao tiếp, lắng nghe, qua đó chia sẻ nỗi lo với các thí sinh một cách sâu sắc.

Trong một lần lên lớp, thấy tinh thần các thí sinh không tốt, Thái Từ Khôn đã khuyên họ thả lỏng bản thân, giảm áp lực cho mình, thậm chí còn tìm cách giúp họ bớt căng thẳng: "Các bạn tự đem đến áp lực cho mình thực ra là chuyện tốt vì các bạn muốn làm tốt hơn nữa. Nhưng các bạn phải học cách thả lỏng bản thân một chút. Để tôi nghĩ xem có cách nào giúp các bạn. Các bạn có đặc biệt thích ca sĩ nào không? Tưởng tượng người đó đang ở cạnh bạn và hãy đem phần của mình nhất định nhớ kĩ".

Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 14.
Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 15.

Nghiêm khắc khi luyện tập nhưng Thái Từ Khôn luôn ân cần đưa ra lời khuyên cho các thí sinh (nguồn ảnh: ERAKUN)

Qua "Thanh Xuân Có Bạn 2", Thái Từ Khôn đã cho thấy anh không chỉ là người dẫn chương trình điển trai mà còn là cố vấn có năng lực và chuyên môn. Những lần Thái Từ Khôn phô diễn vũ đạo tuy không nhiều, chủ yếu là làm mẫu cho thực tập sinh nhưng anh đã cho thấy kĩ năng và thần thái "không phải dạng vừa", qua đó nhận được sự yêu mến và thán phục của mọi người.

Thái Từ Khôn thể hiện vũ đạo gọn gàng, sắc bén trong lúc hướng dẫn thí sinh

Anh đã có thần thái sân khấu vô cùng thu hút từ khi vẫn là thí sinh show sống còn "Idol Producer"

Để trở thành cái tên được người người nhà nhà săn đón như hiện tại, Thái Từ Khôn đã trải qua quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng. Nam idol sinh năm 1998 bén duyên với nghệ thuật từ sớm và đã tham gia nhiều cuộc thi tài năng. Năm 14 tuổi, anh tranh tài trong show truyền hình "Tiến lên nào! Thiếu niên" của đài Hồ Nam. Chương trình còn có sự tham gia của 2 thành viên TFBoys là Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ. Thái Từ Khôn từng được chọn làm thanh viên TFBoys, tuy nhiên gia đình anh đã từ chối lời mời này và đưa anh đi du học ở Mỹ.

Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 18.

Thái Từ Khôn từng là thành viên "hụt" của TFBoys

Sau đó Thái Từ Khôn còn tham gia show tìm kiếm tài năng "Tinh động Á Châu - Super Idol" và debut trong nhóm nhạc SWIN. Tuy nhiên vì nhóm không thành công như mong đợi nên anh đã rời SWIN vào năm 2017.

Tên tuổi nam idol chỉ thực sự vụt sáng sau khi tham gia show sống còn "Idol Producer". Anh gây ấn tượng mạnh khi nhờ trình diễn ca khúc tự sáng tác "I wanna get love" mà trở thành thí sinh đầu tiên được xếp vào lớp A. Xuyên suốt chương trình, Thái Từ Khôn đã bộc lộ năng lực xuất sắc ở cả mảng rap, hát và nhảy, qua đó giành lấy ngôi vị quán quân, trở thành center của nhóm nhạc chiến thắng mang tên Nine Percent.

Thái Từ Khôn diễn "I Wanna Get Love" tại Idol Producer

Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 20.

Thái Từ Khôn xuất sắc trở thành center của Nine Percent - nhóm chiến thắng show "Idol Producer"

Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 21.

Trải qua những năm tháng "trầy da tróc vảy", Thái Từ Khôn mới trở thành cố vấn đầy bản lĩnh như ngày hôm nay

Thái Từ Khôn thay Lisa dạy vũ đạo cho học trò: Nghiêm khắc không kém “Lạp lão sư” nhưng cực kì tâm lý, lại hết sức “mặn mà” - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm