Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì "cuồng" Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/04/2020

Màn thể hiện mới nhất của “thánh cuồng Lisa” đã khiến những người nghi ngờ về thực lực của cô phải bất ngờ.

Ngay từ tập đầu của "Thanh Xuân Có Bạn 2", Ngu Thư Hân đã là cái tên "hot" vì cách thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với HLV Lisa, loạt biểu cảm đặc sắc đến mức được phong là "thánh lố" và gia thế "không phải dạng vừa". Bởi vậy mà cô liên tục đứng đầu BXH các thí sinh, tuy nhiên không phải ai cũng "tâm phục khẩu phục" trước thứ hạng của Ngu Thư Hân khi họ cho rằng kĩ năng của cô chưa tốt và chỉ nổi vì là "thánh cuồng Lisa" và những lí do trên.

Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 1.

Ngu Thư Hân được biết đến vì là "thánh lố cuồng Lisa" nhiều hơn là tài năng

Thế nhưng sau tập mới nhất của "Thanh Xuân Có Bạn 2", "thánh cuồng Lisa" đã khiến những người đánh giá thấp cô phải suy nghĩ lại. Ngu Thư Hân đã trút bỏ vẻ nhí nhảnh, hồn nhiên mà cô thể hiện qua sân khấu "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?" để hóa thân thành mỹ nữ an tĩnh trong ca khúc "Muốn Gặp Anh". 

Trong phần thi này, các thí sinh chọn 1 tiết mục mình chưa từng diễn để thể hiện ngay tại phòng tập cho giám khảo chấm điểm. Nữ trainee đã làm khán giả bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc, qua đó cô được khen nức nở vì màu giọng đẹp và kĩ năng ca hát tiến bộ rõ rệt.

Đoạn cut của Ngu Thư Hân trong phần thi "Muốn Gặp Anh" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Dù nhóm của Ngu Thư Hân không giành chiến thắng nhưng sau màn trình diễn, tên tuổi "thánh lố" đã vọt thẳng lên no.1 hot search Weibo với từ khóa "Thực lực của Ngu Thư Hân". Có tới 5 triệu lượt tìm kiếm xung quanh từ khóa này. Điều này cho thấy phần thể hiện của cô vượt quá sự kì vọng của nhiều người, nhất là khi trước đây nữ thí sinh bị nhận xét là có khả năng hát, nhảy chỉ ở mức trung bình.

Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 3.

Từ khóa "Thực lực của Ngu Thư Hân" no.1 hot search Weibo

Trong phần xếp lớp, cô nàng sinh năm 1995 chỉ đạt điểm D. Khi thể hiện ca khúc chủ đề "Yes! Ok", Ngu Thư Hân chưa thể hiện vũ đạo dứt khoát, còn lúng túng khi làm chủ sân khấu. Giọng hát của nữ trainee chỉ ở mức "thường thường bậc trung", kĩ thuật còn yếu và chưa thực sự ấn tượng.

Phần thi xếp lớp của Ngu Thư Hân (Thanh Xuân Có Bạn 2)

"Yes!OK!" - Fancam Ngu Thư Hân (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Tuy nhiên qua từng vòng thi, Ngu Thư Hân đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt. Trước khi gây bất ngờ với màn thể hiện "xuất thần" qua bản Ballad "Muốn Gặp Anh", cô cũng được khen là nhảy có lực, gọn gàng hơn trước khi diễn tiết mục "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?".

Fancam Ngu Thư Hân trình diễn "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Không chỉ Cnet "sốc" vì thực lực của Ngu Thư Hân mà cư dân mạng Việt cũng dành "lời có cánh" cho "thánh cuồng Lisa". Nữ thí sinh chưa được luyện tập nhiều nhưng sự tiến bộ của cô trong thời gian ngắn cho thấy Ngu Thư Hân có tiềm năng phát triển lớn, chứ không chỉ là hiện tượng sớm nở chóng tàn vì lòng hâm mộ dành cho "Lạp lão sư" hay những biểu cảm "lố", "dẹo" đáng yêu.

Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 7.
Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 8.
Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 9.
Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 10.

Fan Việt khen ngợi Ngu Thư Hân hết lời sau khi cô thể hiện ca khúc "Muốn Gặp Anh"

Thanh xuân có bạn: "Muốn gặp anh" - Team của Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần...

Tưởng Ngu Thư Hân chỉ hát nhảy trung bình, nổi vì cuồng Lisa, ai dè no.1 hot search Weibo nhờ thực lực sau màn khoe giọng gây choáng - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm