‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân “wow” 1 tiếng mà làm “Lạp lão sư” cười nắc nẻ, lại bỏ túi thêm màn kết thần thánh vì quá đáng yêu

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 23/04/2020

Nhiều người cho rằng tiếng “wow” của Ngu Thư Hân chính là “killing part” của sân khấu này.

Sau 1 tuần đằng đẵng, cuối cùng hai đội biểu diễn ca khúc "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?" đã chính thức lên sàn "Thanh Xuân Có Bạn 2". Trong đó, team A nhân được sự quan tâm lớn của khán giả khi có những thí sinh "hot" như Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Nhi.

Với danh tiếng của mình, Ngu Thư Hân là 1 trong những người được khán giả quan tâm nhất khi Team A lên sân khấu. Sự đáng yêu của "thánh cuồng Lisa" vô cùng phù hợp với không khí vui tươi, năng động của ca khúc "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?". 

Ngay từ đoạn giới thiệu, Ngu Thư Hân đã gây cười vì biểu cảm hài hước

Vẻ tưng tửng, đáng yêu của cô rất phù hợp với tinh thần "tự luyến" của bài hát

Tâm điểm của màn trình diễn là khi cô "wow" một tiếng thật to, khiến các thí sinh và cả "Lạp lão sư" Lisa bật cười nắc nẻ. Nhiều người còn cho rằng khoảnh khắc hài hước của Ngu Thư Hân chính là "killing part" của toàn bài.

Ngu Thư Hân "wow" 1 tiếng mà các thí sinh khác thì "phát cuồng" còn Lisa thì cười nắc nẻ

Ngu Thư Hân vốn được coi là "thánh biểu cảm" và đây đã trở thành "vũ khí" giúp cô trở thành "tiên tử kết màn". Ở phần cuối tiết mục, "thánh cuồng Lisa" đã tranh thủ… chớp mắt lia lịa, hôn gió, qua đó khiến các thí sinh "sốc thính", bật cười nắc nẻ vì sự dẹo nhưng vô cùng đáng yêu của cô.

Màn hôn gió, làm dáng của "thánh cuồng Lisa" lại khiến đồng đội đảo điên

Đến cả các fan cũng chẳng thể cưỡng lại màn kết của Ngu Thư Hân. Những biểu cảm của cô tuy lố nhưng lại đáng yêu đến mức ai ai cũng phải "nhũn tim", qua đó nữ trainee lại nhận được "cơn mưa lời khen" của cư dân mạng.

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân “wow” 1 tiếng mà làm “Lạp lão sư” cười nắc nẻ, lại bỏ túi thêm màn kết thần thánh vì quá đáng yêu - Ảnh 6.
‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân “wow” 1 tiếng mà làm “Lạp lão sư” cười nắc nẻ, lại bỏ túi thêm màn kết thần thánh vì quá đáng yêu - Ảnh 7.
‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân “wow” 1 tiếng mà làm “Lạp lão sư” cười nắc nẻ, lại bỏ túi thêm màn kết thần thánh vì quá đáng yêu - Ảnh 8.
‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân “wow” 1 tiếng mà làm “Lạp lão sư” cười nắc nẻ, lại bỏ túi thêm màn kết thần thánh vì quá đáng yêu - Ảnh 9.

Chỉ một từ "wow" cùng cảnh kết màn mà Ngu Thư Hân khiến "hậu cung" điên đảo

Không chỉ có Ngu Thư Hân nổi bật mà Team A cũng hoàn thành xuất sắc sân khấu. Khi phần preview của "Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?" lên sóng, nhiều cư dân mạng không đánh giá cao giai điệu bài hát, thế nhưng cả nhóm đã thể hiện được năng lượng tích cực, vui tươi của ca khúc và xứng đáng giành chiến thắng trước team B. 

Với sự nổi bật của Ngu Thư Hân qua phần "killing part" và màn ending đáng nhớ, không có gì đáng ngạc nhiên cô đứng đầu Team A, tuy nhiên số phiếu của nữ thí sinh vẫn chưa được công bố.  

"Sao Tôi Lại Đẹp Thế Này?" - Team A (Thanh Xuân Có Bạn 2)

‘Thánh cuồng Lisa’ Ngu Thư Hân “wow” 1 tiếng mà làm “Lạp lão sư” cười nắc nẻ, lại bỏ túi thêm màn kết thần thánh vì quá đáng yêu - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm