'Thánh cuồng Lisa' Ngu Thư Hân gây sốt với fancam "Sao Tôi Đẹp Thế Này", còn hướng dẫn các bạn nữ cách tỏ-ra-xinh-đẹp xem xong cười ngất

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 18/04/2020

Cô nàng Ngu Thư Hân chưa bao giờ hết cách khiến khán giả thôi "cười bò" vì mình!

Ngu Thư Hân đang là cái tên đình đám nhất show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2". Nhờ nhan sắc xinh đẹp dễ thương cùng tính cách "tưng tửng", lại được mệnh danh "thánh cuồng Lisa" do tình yêu mãnh liệt dành vị HLV vũ đạo, cô nàng dễ dàng chiếm được cảm tình của người hâm mộ, bất chấp ý kiến trái chiều về tài năng. 

Mới đây, một đoạn fancam ghi lại phần trình diễn của Ngu Thư Hân trong sân khấu sắp lên sóng hiện đang "gây bão" nhờ sự đáng yêu hết mức của cô nàng. Trong video fancam, Ngu Thư Hân khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ vì sự cải thiện trong vũ đạo và thần thái vô cùng phù hợp với tinh thần của bài hát. 

Nguồn tham khảo: AK, YT

Ca khúc mà nữ thí sinh cùng các đồng đội dự thi mang tên "Sao Tôi Đẹp Thế Này". Có thể thấy tiêu đề của ca khúc đã cho thấy tinh thần đầy tự tin của cô gái, ngập tràn giai điệu và không khí vui tươi, thậm chí có chút "lầy lội" nữa. Nghe đến thế thôi là đã đủ hiểu ca khúc này phù hợp 100% với Ngu Thư Hân rồi. Quá phù hợp với hình ảnh và tính cách "bánh bèo tưng tửng" của cô nàng này. Bảo sao mà Ngu Thư Hân trình diễn ca khúc cứ như "cá gặp nước" vậy! Chỉ sau 1 ngày đăng tải, fancam của Ngu Thư Hân đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen Việt, nhận về lượng tương tác cao hơn hẳn so với fancam của các thí sinh khác đầy tiềm năng như Hứa Giai Kỳ, Tạ Khả Dần và Lưu Vũ Hân.

Ngu Thư Hân trình diễn cực đáng yêu khiến người hâm mộ thích thú!

Bên cạnh sự đáng yêu của cô nàng, kỹ năng vũ đạo của Ngu Thư Hân cũng được cải thiện thấy rõ qua thời gian được huấn luyện tại "Thanh Xuân Có Bạn 2". Với sự dẫn dắt từ xa của HLV Lisa (BLACKPINK) và PD Thái Từ Khôn trực tiếp tới phòng tập, những bước nhảy của cô cũng dứt khoát, mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn thể hiện được đúng tinh thần của ca khúc. 

Đặc biệt, trong đoạn video do BTC Thanh Xuân Có Bạn 2 ghi lại quá trình luyện tập của các thành viên team Ngu Thư Hân cho ca khúc "Sao Tôi Đẹp Thế Này", cô nàng đã khiến ai nấy đều sửng sốt khi đích thân... huấn luyện cho các thí sinh khác cách để tỏ ra đáng yêu sao cho đúng với ca khúc! Vâng, tuyệt đối đừng xem khi đang ăn cẩn thận bạn sẽ cười bay đồ ăn ra mất.

Ngu Thư Hân thị phạm "sương sương"...

... mà khiến các đồng đội phải "cười bò" cạn lời vì "lố quá trời lố".

Chính cô nàng cũng thị phạm cho các đồng đội, khiến đội kế bên đang luyện tập nhìn Ngu Thư Hân làm mẫu cũng phải "phì cười" mà quay sang "hóng". Hạng 9 Khổng Tuyết Nhi thường ngày "cân" trọn concept girlcrush mạnh mẽ, kỹ năng đáng nể nay cũng phải "cắp sách" tới nghe Ngu Thư Hân bày chiêu tung "liên hoàn" cách làm sao cho mình thật xinh đẹp, thật dễ thương kiểu "bánh bèo" trên sân khấu như thế này đây!

Khổng Tuyết Nhi thường ngày xuất sắc là thế cũng không dễ gì "vượt vũ môn" bài thi học cách đáng yêu của Ngu Thư Hân đâu nhé!

Chật vật một hồi, cuối cùng Khổng Tuyết Nhi cũng bớt "swag" mà trở nên dễ thương hơn rồi này! "Lão sư" Ngu Thư Hân quả là cao tay!

Ngu Thư Hân hướng dẫn đồng đội cách tỏ ra đáng yêu!

Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân gây sốt với fancam Sao Tôi Đẹp Thế Này, còn hướng dẫn các bạn nữ cách tỏ-ra-xinh-đẹp xem xong cười ngất - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm