Producer của Ariana Grande tiết lộ về quá trình thu âm của BLACKPINK, chăm chỉ hàng tiếng đồng hồ trong studio nhưng có phải là full album?

Khánh Tùng, Theo Báo dân sinh 19:00 15/04/2020

Các cô nàng BLACKPINK đã dành hơn 8 tiếng để thu âm, liệu có mang tới một full album trong lần comeback sắp tới?

Đã hơn một năm kể từ lần comeback gần nhất của BLACKPINK với mini album "Kill This Love" cùng ca khúc chủ đề cùng tên. Từ đó cho đến nay, mặc cho người hâm mộ liên tục ca thán, kiến nghị, thậm chí dùng biện pháp mạnh đối với công ty chủ quản YG Entertainment, cùng với đó là 1500 tin đồn comeback, nhưng sau tất cả, các cô nàng "model biết hát" BLACKPINK vẫn chưa thấy có dấu hiệu sẽ... đi hát trở lại.

Tuy nhiên, mới đây, các Blinks (fandom của BLACKPINK) lại được tiếp thêm hy vọng về màn tái xuất của các cô gái nhà YG qua lời chia sẻ từ Tommy Brown, producer của Ariana Grande trong một buổi livestream về cơ hội hợp tác cùng các cô nàng Hắc Hường. 

Tommy Brown đã chia sẻ về việc hợp tác với cac cô nàng Hắc Hường

Cụ thể, anh chàng nói rằng: "Tôi vô cùng yêu quý BLACKPINK và đã thực sự có cơ hội được thu âm cùng nhóm. Họ thực sự là một hiện tượng khó tin của làng nhạc, và đạt đến một đẳng cấp khác. Tôi đã ngủ thiếp đi trong studio trong khoảng 8 tiếng và khi tôi tỉnh dậy, các cô gái vẫn đang thu âm vô cùng chăm chỉ".

Producer của Ariane Grande chia sẻ BALCKPINK đã thu âm trong... 8 tiếng!

Như vậy, qua lời chia sẻ của anh chàng producer này, người hâm mộ càng "chắc mẩm" rằng tin đồn kết hợp giữa BLACKPINK và Ariana Grande là sự thật. Trên thực tế, tin đồn này đã có từ lâu, khi 4 cô gái cùng giọng ca "7 Rings" và producer của mình liên tục tương tác qua lại cực thân thiết, thậm chí còn xuất hiện ăn tối cùng nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian YG "im hơi lặng tiếng" về việc tái xuất của nhóm, người hâm mộ cũng dần nản lòng, màn kết hợp giữa ngôi sao của hai nền âm nhạc này cũng vì thế dần chìm vào quên lãng.

Producer của Ariana Grande tiết lộ về quá trình thu âm của BLACKPINK, chăm chỉ hàng tiếng đồng hồ trong studio nhưng có phải là full album? - Ảnh 3.

BLACKPINK liên tục xuất hiện thân thiết với Tommy Brown...

Producer của Ariana Grande tiết lộ về quá trình thu âm của BLACKPINK, chăm chỉ hàng tiếng đồng hồ trong studio nhưng có phải là full album? - Ảnh 4.

...thậm chí từng đi ăn tối với nhau khiến tin đồn kết hợp cùng Ariana Grande càng có căn cứ

Nhưng với lời chia sẻ từ chính chủ này, người hâm mộ tin chắc rằng màn kết hợp cùng Ariana Grande trong album sắp tới của các cô nàng BLACKPINK là hoàn toàn khả thi. Đặc biệt, như đã tiết lộ BLACKPINK thu âm lên tới 8 tiếng và có thể hơn thế nữa, người hâm mộ dự đoán rằng số lượng ca khúc lần này sẽ không chỉ dừng lại ở 4 bài như mọi lần, mà rất có thể sẽ là một full album đầu tiên trong sự nghiệp của siêu sao Kpop này. 

Sau hai mini album, liệu BLACKPINK có được YG cho phát hành full album?

Kể từ hai mini album "Square Up" và "Kill This Love", fan vẫn luôn mong một ngày BLACKPINK có thể được phát hành full album. Bởi nhóm đã bước sang năm thứ 4 sự nghiệp, nếu không sớm thúc đẩy quảng bá, nhóm hoàn toàn có thể bị bỏ lại phía sau trong trận chiến Kpop khốc liệt. Dù rằng hiện tại BLACKPINK vẫn là cái tên dẫn đầu là sóng Hallyu trên thị trường quốc tế cùng BTS, nhưng không thể vì vậy mà YG có thể chủ quan về tương lai của "gà nhà". 

Producer của Ariana Grande tiết lộ về quá trình thu âm của BLACKPINK, chăm chỉ hàng tiếng đồng hồ trong studio nhưng có phải là full album? - Ảnh 6.

YG hãy sớm để BLACKPINK phát hành full album đi thôi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày