TWICE "thả thính" điều đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày 5/5: người "cà khịa" JYP làm sự kiện sa thải stylist, kẻ dự đoán màn kết hợp với... BLACKPINK?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 04/05/2020

Trong video trình diễn tại Tokyo Dome của TWICE do JYP mới đăng tải, phần cuối "thả thính" nhóm sắp có một tin tức đặc biệt.

Đúng 20 giờ ngày 4/5 (giờ địa phương), kênh YouTube chính thức bên Nhật của TWICE đăng tải màn trình diễn "BDZ" ở Tokyo Dome thuộc khuôn khổ Dome Tour "Dreamday" năm 2019.

Việc JYP đăng tải lại các màn trình diễn các ca khúc tiếng Nhật trong khuôn khổ "Dreamday" của TWICE thuộc chương trình "with TWICE" nhằm giúp người hâm mộ thực hiện tốt "giãn cách xã hội" phòng ngừa Covid-19. Trước đó, đã có 3 phần trình diễn được đăng tải là "Wake Me Up", "Pink Lemonade" và "LUV ME".

[with TWICE] Live "BDZ" – TWICE [Tokyo Dome 30/3/2019]

[with TWICE] Live "Wake Me Up" – TWICE [Tokyo Dome 30/3/2019]

Tuy nhiên, điều đặc biệt nằm ở phần cuối video "BDZ" đang khiến fan TWICE phát sốt. JYP đã chèn thêm một thông báo đặc biệt rằng tin tức bất ngờ về TWICE sẽ được hé lộ vào 20 giờ ngày 5/5. Cư dân mạng ngay lập tức đoán già đoán non về đủ thứ mà TWICE có thể công bố nhưng bất ngờ nhất là suy đoán: liệu có phải TWICE sẽ có màn kết hợp với... BLACKPINK hay không vì cả 2 nhóm đều trở lại vào tháng 6 tới?

Ủa? Nếu là thật thì Kpop sẽ "nổ banh" mất thôi!

TWICE thả thính điều đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày 5/5: người cà khịa JYP làm sự kiện sa thả stylist, kẻ dự đoán màn kết hợp với... BLACKPINK? - Ảnh 3.

Phần thông báo của JYP cuối video "BDZ" có màu hồng và đen...

Khiến dân mạng mơ về một màn kết hợp giữa TWICE và BLACKPINK.

Tuy nhiên, điều này lại bị cho là không có khả năng cao xảy ra. Vì đây là nội dung thông báo trên kênh YouTube Nhật của TWICE nên một số người tin chắc rằng khả năng nhóm sẽ phát hành single hay album tại "xứ sở phù tang" sau màn comeback tại Hàn.

Còn nhớ, lần cuối nhóm tung sản phẩm tiếng Nhật là full album thứ 2 tái bản "&TWICE" gồm 1 ca khúc mới "SWING".

TWICE thả thính điều đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày 5/5: người cà khịa JYP làm sự kiện sa thả stylist, kẻ dự đoán màn kết hợp với... BLACKPINK? - Ảnh 5.

Một số người tin khả năng cao TWICE sẽ phát hành sản phẩm tiếng Nhật mới sau màn comeback tháng 6 tại Hàn.

Ngoài ra, còn một số bình luận khá hài hước như sa thải stylist, dẹp phân khu 3 (phân khu chịu trách nhiệm mọi hoạt động âm nhạc của TWICE tại JYP). Nguyên nhân có thể vì họ làm việc chưa thật sự gây ấn tượng và còn gây bất mãn đối với người hâm mộ bởi chất lượng hình ảnh siêu tệ mỗi lần TWICE comeback.

TWICE thả thính điều đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày 5/5: người cà khịa JYP làm sự kiện sa thả stylist, kẻ dự đoán màn kết hợp với... BLACKPINK? - Ảnh 6.

Một số bình luận khác tuy ít like nhưng cũng khá hài hước.

Có người còn "cà khịa" rằng thông tin bất ngờ đó sẽ là cài lại avatar của TWICE trên Facebook với chất lượng HD vì vừa qua, JYP đã đổi ảnh này để chuẩn bị cho màn comeback với mini album thứ 9 "More & More" của nhóm nhưng lại để ảnh chất lượng thấp và đây không phải lần đầu tiên họ làm vậy.

TWICE thả thính điều đặc biệt sẽ xảy ra vào ngày 5/5: người cà khịa JYP làm sự kiện sa thả stylist, kẻ dự đoán màn kết hợp với... BLACKPINK? - Ảnh 7.

Ảnh đại diện chất lượng thấp mà JYP vừa đổi trên Facebook của TWICE.

Còn bạn, bạn mong chờ TWICE sẽ mang tới điều gì vào ngày 5/5 tới?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm