JYP chưa hết biến: Hết trưởng nhóm Jihyo, đến mỹ nhân người Nhật Momo (TWICE) lộ tin hẹn hò Heechul hơn tận 13 tuổi

OFF, Theo Helino 09:01 06/08/2019

Tiếp tục một thành viên TWICE khác lộ chuyện hẹn hò và lần này là với "thánh ngoại giao" Heechul.

Sau khi cổ phiếu của JYP sụt giảm trầm trọng vì scandal hẹn hò của Jihyo và "center quốc dân" Kang Daniel, TWICE tiếp tục đối mặt với tin tức mới nhất được trang Market News xứ Hàn tung ra vào chưa đầy nửa tiếng trước: thành viên người Nhật Momo đã hẹn hò với đàn anh hơn 13 tuổi Heechul (Super Junior) được 2 năm. Hiện giờ trang web đưa tin tức này đã tạp thời bị sập vì lượng người truy cập quá nhiều. Đáng chú ý hơn cả, vào đúng ngày Cá tháng Tư năm ngoái, cặp đôi này cũng từng bị đồn hẹn hò nhưng đây vốn chỉ là trò đùa của một fanpage.

Tin tức này hiện đang khiến dân tình náo loạn vì Heechul vốn là idol "khẩu nghiệp", có cá tính mạnh và chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm với bất cứ mỹ nhân Kbiz nào. Ngoài ra, Heechul và Momo có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, thân thiết như anh em vì có dịp xuất hiện chung rất nhiều trên TV.

JYP chưa hết biến: Hết trưởng nhóm Jihyo, đến mỹ nhân người Nhật Momo (TWICE) lộ tin hẹn hò Heechul (Super Junior) - Ảnh 1.
JYP chưa hết biến: Hết trưởng nhóm Jihyo, đến mỹ nhân người Nhật Momo (TWICE) lộ tin hẹn hò Heechul (Super Junior) - Ảnh 2.

Trang đưa tin bị sập vì lượng truy cập quá đông

Cặp đôi này thường xuyên tương tác, vô cùng thân thiết

Nếu tin tức này là thật, TWICE có thể sẽ phải đối mặt với thời kỳ đen tối nhất trong sự nghiệp. Trước đó tin tức Jihyo chạy đến nhà Kang Daniel hẹn hò và thậm chí còn phân loại rác giúp bạn trai đã khiến công chúng dậy sóng. Bộ phận không nhỏ fan của TWICE và Kang Daniel đều vô cùng phẫn nộ, đổ dồn mũi dùi vào 2 idol này.

CẬP NHẬT: Ngay sau khi tin tức được tung ra, 2 công ty đại diện SM và JYP Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng. "Chúng tôi đang xác minh lại thông tin", SM cho hay. "Tin đồn đó là vô căn cứ, sai sự thật", JYP mạnh mẽ đáp trả.

Nguồn: Market News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm