Tự tin khoe cá tính, "thánh khẩu nghiệp" Heechul tiện mỉa mai luôn cả dàn sao dính bê bối liên hoàn nhà YG?

Eri, Theo Helino 15:23 19/06/2019

Trong một chương trình truyền hình, "thánh khẩu nghiệp" Heechul tiết lộ thông tin về tin nhắn bí mật và gây tranh cãi vì phát ngôn được cho là mỉa mai nhà YG.

Thời gian gần đây, nhiều nam idol bị bóc phốt liên tục vì để lộ những bí mật trong tin nhắn. Điều này khiến người hâm mộ tò mò rằng liệu trong phần tin nhắn của các idol sẽ chứa bao nhiêu bí mật động trời. Liên quan đến chủ đề trên, mới đây Heechul (Super Junior) vô cùng tự tin khi tiết lộ rằng trong tin nhắn của anh chẳng hề chứa bất kỳ bí mật nào. Tuy đây chỉ là một lời chia sẻ bình thường trên truyền hình nhưng nhiều netizen lại cho rằng "thánh khẩu nghiệp" Heechul đang cố tình "kháy đểu", mỉa mai Seungri, Jung Joon Young, B.I (cựu thành viên iKON) cùng loạt nhân vật dính vào scandal lớn nhất lịch sử Kbiz chỉ vì tin nhắn chat.

Tự tin khoe cá tính, thánh khẩu nghiệp Heechul tiện mỉa mai luôn cả dàn sao dính bê bối liên hoàn nhà YG? - Ảnh 1.

Heechul tiết lộ trong phần tin nhắn của mình không có bất kỳ bí mật nào

Cụ thể trong chương trình "Problem Child in House" được phát sóng vào ngày 17/6 vừa qua, Heechul xuất hiện với tư cách khách mời để thảo luận vấn đề một số người thích "thả thính" nhiều đối tượng cùng lúc khi bắt đầu chuyện tình cảm. "Mọi người không được để lộ rằng mình đã nhắn tin với người khác. Đó là lý do tại sao tôi không nhắn tin gì cả. Tôi không để lại bất kỳ bản tin nhắn nào. Nếu mọi người nhắn tin, nó sẽ lưu lại một bản khác". Sau khi nghe Heechul tiết lộ, MC Jung Hyung Don trả lời: "Đúng rồi, tin nhắn văn bản có thể được khôi phục". Heechul khẳng định: "Tôi hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực này".

Những phát biểu của Heechul đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người đứng về phía Heechul, cho rằng anh khá thông minh khi biết cách bảo vệ mình, nhưng một số khác cho rằng điều này có ý nhắm vào Seungri, Jung Joon Young và cả B.I. (cựu trưởng nhóm iKON) - người vừa lộ phốt có ý định mua ma tuý.

Tự tin khoe cá tính, thánh khẩu nghiệp Heechul tiện mỉa mai luôn cả dàn sao dính bê bối liên hoàn nhà YG? - Ảnh 2.

Heechul được cho là đang nói đến loạt bê bối bị lộ qua tin nhắn gần đây liên quan đến nhà YG...

Tự tin khoe cá tính, thánh khẩu nghiệp Heechul tiện mỉa mai luôn cả dàn sao dính bê bối liên hoàn nhà YG? - Ảnh 3.

... và cụ thể hơn là Seungri...

Tự tin khoe cá tính, thánh khẩu nghiệp Heechul tiện mỉa mai luôn cả dàn sao dính bê bối liên hoàn nhà YG? - Ảnh 4.

... cùng B.I (cựu thành viên iKON)

Tự tin khoe cá tính, thánh khẩu nghiệp Heechul tiện mỉa mai luôn cả dàn sao dính bê bối liên hoàn nhà YG? - Ảnh 5.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Thật tội nghiệp cho Seungri khi không có được sự nhanh trí của Heechul", "Có mình tôi thấy có sự mờ ám ở đây ư", "Tôi nghĩ anh ấy đang nhắc đến B.I khi nói 'Tôi không để lại bất kỳ bản tin nhắn nào. Nếu mọi người nhắn tin, nó sẽ lưu lại một bản khác', nhưng cũng có thể là tôi đã sai", "Tôi lại nghĩ nó liên quan nhiều hơn đến việc Leeteuk bị hack tài khoản cá nhân nhiều lần. Anh ấy sẽ bị làm phiền nếu tài khoản bị hack và để lộ tin nhắn với những người khác như Taeyeon…"

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm