"Làm màu" coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG "quá xấu", còn so bì với BLACKPINK

ERI, Theo Helino 16:17 17/06/2019

Mặc dù đã tuyên bố từ chức nhưng Yang Hyun Suk vẫn không thoát khỏi sự chỉ trích của netizen khi bị "đào lại" quá khứ chê bai khiếm nhã 2NE1 và loạt sao nữ YG.

YG được biết đến là một công ty hoạt động với phương châm coi trọng tài năng hơn ngoại hình nghệ sĩ. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã lục lại được nhiều bằng chứng chứng minh đây chỉ là "tôn chỉ làm màu" của Yang Hyun Suk nhân dịp ông từ chức chủ tịch vì vụ chuỗi bê bối chấn động liên quan đến hàng loạt nghệ sĩ của công ty. Bởi trước đó, cựu chủ tịch YG đã nhiều lần công khai chê bai thậm tệ nghệ sĩ dưới trướng, đặc biệt là 2NE1.

Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 1.
Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 2.

Mặc dù khá thành công với concept độc, lạ riêng của mình nhưng 2NE1 từng nhiều lần bị YG chê bai về ngoại hình

Qua những đoạn cut trong chương trình "2NE1TV", cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk không ngần ngại chê bai nữ nghệ của mình xấu xí ngay trước ống kính máy quay. CL được biết đến là một người rất hiếm khi phàn nàn về điều gì nhưng cũng phải từng bày tỏ sự bức xúc của mình về điều này trên một chương trình truyền hình.

Xuất hiện trong chương trình "Strong Heart" cùng đàn anh Big Bang vào năm 2012, CL kể lại: "Khi tập luyện, các thành viên thường không trang điểm. Trong một lần chủ tịch đến xem chúng tôi diễn tập chuẩn bị cho concert, ông ấy nhìn từ xa vào màn hình và nói rằng 'À à, họ thật xấu xí'. Ông ấy nói điều này ngay trước mặt các nhân viên, khiến tôi khá thất vọng", nữ ca sĩ chia sẻ. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên Elle vào năm 2013, CL tiết lộ rằng bố Yang đã yêu cầu cô phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt nhưng nữ thủ lĩnh của 2NE1 đã từ chối và nói rằng cô thích vẻ ngoài tự nhiên của mình.

2NE1 bị chủ tịch YG chê xấu ngay trong chương trình thực tế của nhóm

Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 4.

CL từng tiết lộ việc các thành viên 2NE1 bị YG chê bai ngoại hình trước mặt nhân viên

Mặc dù YG Entertainment thường tự nhận mình là một công ty luôn coi trọng tài năng hơn ngoại hình của nghệ sĩ, nhưng đã không ít lần Yang Hyun Suk khiến người hâm mộ bức xúc trước những lời nhận xét khiếm nhã của ông dành cho nghệ sĩ nữ.

Khi tham gia chương trình "Happy Together" vào năm 2016, một nữ nghệ sĩ khác của YG là Suhyun (AKMU) tiết lộ YG cũng từng hỏi cô có muốn sửa mũi hay không. Cũng giống như CL, Suhyun đã từ chối và trả lời rằng mình hài lòng với việc có hai lỗ mũi để thở.

Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 5.

Thành viên AKMU từng được đề nghị đi sửa mũi

Ngay cả Lee Hi cũng không tránh khỏi việc nhận bình luận tiêu cực về ngoại hình của mình từ chủ tịch công ty. Trong chương trình "Healing Camp", nữ ca sĩ kể cô từng bị chủ tịch chê thẳng mặt: "Haizz. Cô xấu thật, cô là cái gì vậy?".

Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 6.

Ngay cả Lee Hi cũng bị YG chê bai nhan sắc

Bên cạnh đó, bố Yang từng bị nhiều người hâm mộ chỉ trích khi gọi BLACKPINK là phiên bản xinh đẹp của 2NE1 khi cho ra mắt nhóm này.

Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 7.

YG từng phát biểu BLACKPINK là phiên bản xinh đẹp của 2NE1

"Tôi đã cố tạo ra một nhóm nhạc nữ của YG như tôi đã làm với 2NE1. Nhưng lần này tôi muốn các cô gái vừa xinh đẹp, vừa có kỹ năng" - phát biểu gây tranh cãi của chủ tịch Yang.

Vị chủ tịch này vô tư đưa ra bình luận chê bai mà không biết rằng điều này đã ảnh hưởng tâm lý của nghệ sĩ. Minzy (cựu thành viên 2NE1) từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Billboard rằng những lời nhận xét về ngoại hình khiến cô cảm thấy tự ti khi còn nhỏ.

Làm màu coi nhẹ nhan sắc, bố Yang lại khẩu nghiệp chê 2NE1 và loạt sao nữ YG quá xấu, còn so bì với BLACKPINK - Ảnh 8.

Minzy tiết lộ cô bị mất tự tin vì những lời nhận xét không hay về ngoại hình của mình

"Chúng tôi là một nhóm xấu xí. Tôi đã không biết phải xử lý như thế nào, mọi thứ thật khó khăn khi tôi phải giữ nó trong lòng. Chúng tôi đã giả vờ rằng đó không phải là vấn đề lớn và cố gắng quên nó, nhưng tôi không thể quên được điều đó", Minzy bày tỏ sự thất vọng với những nhận xét của Yang Hyun Suk.

Dù bị chê bai đến mấy, đối với người hâm mộ, thần tượng của họ không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn hoàn hảo theo cách riêng của họ. Nhiều fan còn bày tỏ hy vọng tiêu chuẩn sắc đẹp dành cho các nữ nghệ sĩ sẽ dễ dàng hơn, nữ nghệ sĩ nên được nhìn nhận bằng tài năng của họ hơn là ngoại hình.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm