Sau bê bối chấn động nhà YG, lại có thêm một sao nữ Hàn gây sốc vì bị phát hiện đang đi tù sau cáo buộc ma túy

Hương Ly, Theo Helino 21:00 18/06/2019

Làng giải trí Hàn Quốc nóng càng thêm nóng với thông tin một sao nữ đang đi tù vì chơi thuốc.

Giữa lúc làng giải trí còn chưa hết loạn lạc vì scandal liên hoàn từ ma tuý đến mại dâm của công ty YG, hôm nay (18/6), SBS funE gây chú ý lớn khi đưa tin một sao nữ xứ Hàn hiện đang phải đi tù vì sử dụng ma túy đá. Theo đó, sao nữ này vốn là người mẫu họ Jung (28 tuổi), ngôi sao từng hoạt động ở cả thị trường Trung lẫn Hàn Quốc. Sau khi bị phát hiện đang sử dụng ma tuý đá cùng người quen vào năm 2016, Jung đã bị tuyên án 1 năm 10 tháng tù giam trong phiên xét xử đầu tiên. Jung đã từng đưa ra kháng cáo cho quyết định này nhưng cuối cùng đã bị Tòa án tối cao bác bỏ vào tháng 6/2018.

Vào ngày 15/6, một người quen của Jung cho hay hiện cô này vẫn đang bị bắt giam trong tù. Người này cũng nói thêm Jung hiện đang kiểm điểm lại những hành động của bản thân trong quá khứ. "Jung đã viết rất nhiều thư nói rằng cô ấy đang suy ngẫm về quá khứ và quyết tâm sẽ không đụng đến ma tuý một lần nào nữa sau khi được thả". 

Sau bê bối chấn động nhà YG, lại có thêm một sao nữ Hàn gây sốc vì bị phát hiện đang đi tù sau cáo buộc ma túy - Ảnh 1.

Jung đã từng được biết đến sau khi xuất hiện trên một chương trình nổi tiếng vào năm 2009. Sau khi vướng vào một cuộc tranh cãi về việc bôi nhọ danh tiếng của người quen, cô này đã rút khỏi chương trình và trở thành nhạc sĩ.

Bên cạnh đó, cô này cũng đã từng dính líu đến vụ bê bối bôi nhọ nhân phẩm được gọi là "Gangnampatch" hồi năm 2016. Theo đó, cô này cùng một người khác tố nhầm một người đàn ông, một người phụ nữ bán dâm nhưng đã được tuyên bố trắng án.

Nguồn: SBS funE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm