Hàng loạt nghệ sĩ dưới trướng YG "tháo chạy", cân nhắc huỷ hợp đồng tập thể sau liên hoàn phốt của công ty?

Nhã An, Theo Helino 16:31 18/06/2019

Trang Sina dẫn tin cho hay, các diễn viên thuộc YG đang cảm thấy mình bị ảnh hưởng công việc vì scandal của công ty.

Các trang thông tấn lớn của Trung Quốc đang rầm rộ dẫn lại nguồn tin từ phía Hàn Quốc cho biết, luật sư Bang Cheong Hyun cách đây không lâu đã trở thành người đại diện của Han Seo Hee đã đưa bản báo cáo lên Ủy ban Nhân quyền Quốc gia Hàn Quốc vụ việc sử dụng ma tuý "bùa lưỡi" và cần sa từ 3 năm trước của B.I (cựu thành viên iKON). 

Luật sư Bang chia sẻ, Han Seo Hee đã tiết lộ cho ông không ít nghệ sĩ nhà YG. Cảnh sát đang điều tra lại các nghệ sĩ dưới trướng YG bị nghi ngờ tội phạm ma tuý, đồng thời thể hiện sự nghi ngờ về việc YG dùng ma tuý để dễ bề quản lý "gà" nhà mình, ngoài ra, 1 luật sư khác được viết tắt là O cũng cho hay, YG vẫn còn người sử dụng ma tuý.

Hàng loạt nghệ sĩ dưới trướng YG tháo chạy, cân nhắc huỷ hợp đồng tập thể sau liên hoàn phốt của công ty? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, tin đồn gây sốc hơn chính là việc, các nghệ sĩ YG đang cân nhắc việc huỷ hợp đồng với công ty, đổi công ty quản lý mới. Các diễn viên cho rằng, vì "chung trướng" quản lý với các ca sĩ vướng tới lùm xùm ma tuý mà họ cũng bị nghi ngờ sử dụng chất cấm. Các diễn viên này đều lấy việc đóng quảng cáo làm nguồn thu chính, nếu như bị nghị ngờ thì các hoạt động, công việc của họ đều bị ảnh hưởng.

Hàng loạt nghệ sĩ dưới trướng YG tháo chạy, cân nhắc huỷ hợp đồng tập thể sau liên hoàn phốt của công ty? - Ảnh 2.

Giới quảng cáo cũng xôn xao trước thông tin: "Hiện tại đang ưu tiên "bài trừ" các diễn viên thuộc YG", "Kể cả không gây ra tranh cãi liên quan đến ma tuý nhưng cứ là người của YG thì đều khiến cho công chúng ác cảm, đó là một trong số những lý do".

Hiện tại, thông tin này đang nóng trên các diễn đàn và mạng xã hội xứ Trung. Nhiều netizen thể hiện quan điểm: "Đầu tầu Yang Hyun Suk và em trai đã từ chức, bây giờ YG còn lại gì?", "Các diễn viên này nghĩ thế cũng phải thôi, họ cần kiếm cơm mà", "Phốt này quá lớn rồi, mau tìm kế thoát thân đi chứ",...

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm