Jungkook (BTS), Stray Kids và TXT được đề cử cho People's Choice Awards 2024

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 19:30 13/01/2024

Đây là những đại diện K-Pop có mặt trong danh sách đề cử của lễ trao giải People's Choice Awards năm nay.

Jungkook (BTS), Stray Kids và TXT được đề cử cho Peoples Choice Awards 2024 - Ảnh 1.

(Ảnh: Soompi)

People đã chính thức đăng tải danh sách đề cử cho lễ trao giải People's Choice Award năm 2024. Đây là chương trình giải thưởng thường niên của Mỹ nhằm vinh danh và công nhận các nhân vật, tác phẩm trong văn hoá đại chúng, được bầu chọn bởi những người hâm mộ.

Theo đó, Jungkook - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS - đã mang về cho mình bốn đề cử: Nghệ sĩ nhạc pop của năm, Nghệ sĩ nam của năm, Nghệ sĩ mới của năm và Bài hát hợp tác của năm. Năm 2023 đánh dấu Jungkook chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Đáng chú ý, mặc dù chỉ vừa ra mắt một album mang tên GOLDEN, Jungkook đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục trên toàn cầu, được Billboard công nhận là Ngôi sao nhạc pop của năm 2023.

Đây không phải lần đầu tiên thành viên nhóm nhạc BTS được đề cử cho lễ trao giải People's Choice Award. Trong năm 2023, Jungkook đã mang về cúp ở hạng mục Bài hát hợp tác của năm cho ca khúc Left and Right với Charlie Puth.

Trong khi đó, Stray Kids và TXT cũng là hai đại diện K-Pop tiếp theo được đề cử ở hạng mục Nhóm nhạc/Bộ đôi của năm.

Lễ trao giải People's Choice Awards 2024 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 18/2. Việc bỏ phiếu cíhnh thức cho các nghệ sĩ yêu thích đã được mở trên trang web chính thức và đóng cửa vào 19/1 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày