Jennie vô tình làm Rosé bật khóc khi trải lòng về thời trainee của BLACKPINK, ngày nào cũng tập luyện miệt mài đến 2 giờ sáng

MX, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 13/06/2020

Sau tất cả những khó khăn ấy, BLACKPINK giờ đây đã trở thành một nhóm nhạc thành công hàng đầu Kpop.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK được đánh giá là một trong những nhóm nhạc thành công với lượng fan khủng và mức độ phủ sóng rộng khắp. Tuy nhiên, thành công của BLACKPINK không đến một cách dễ dàng như cách mà nhiều người nghĩ. Trong show thực tế mới nhất của nhóm, các thành viên đã ngồi lại với nhau và nhớ về khoảng thời gian còn là thực tập sinh của YG.

Jennie đã kể rằng những ngày thực tập sinh, nhóm đi làm vào buổi trưa, và sau đó kết thúc lúc hai sáng ngày hôm sau. Trong thời gian đó, các thành viên đã phải học rất nhiều thứ khác nhau vì họ cần phải trở thành những nghệ sĩ toàn diện. Từ việc học tiếng Nhật, tiếng Anh, học nhảy, luyện thanh... chiếm hết quỹ thời gian của họ. Khi về nhà, họ cũng có rất nhiều bài tập được giao. BLACKPINK thường nghĩ nhiều về khoảng thời gian khó khăn đó.

BLACKPINK trải lòng về quãng thời gian còn là thực tập sinh

Và Rosé đã không ngăn được những giọt nước mắt rơi xuống khi nhớ về những kỷ niệm thời còn là thực tập sinh. Không chỉ vì những bài học cứ liên tục diễn ra không ngừng nghỉ, việc nhớ nhà, bố mẹ đã khiến Rosé cũng như các thành viên cảm thấy khó khăn hơn rất nhiều. Các thành viên đã nhanh chóng an ủi Rosé bằng việc nói rằng cô nàng đã làm rất tốt rồi.

Rosé đã không ngăn được những giọt nước mắt rơi xuống khi nhớ về những kỷ niệm thời còn là thực tập sinh.

Lisa, một dancer tài năng người Thái Lan, mạo hiểm đặt chân đến Hàn Quốc để theo đuổi giấc mơ của mình. Jennie, trải qua 6 năm ròng rã làm thực tập sinh để xuất hiện với tư cách là một thành viên của BLACKPINK. Jisoo, một lòng với YG dù từng nhận được lời đề nghị casting từ SM. Rosé, từ một thị trấn nông thôn ở Úc đã đến thành phố tấp nập nơi YG Entertainment tổ chức buổi thử giọng, mãnh liệt với đam mê của mình. Định mệnh đã đưa 4 cô gái về chung một mái nhà. Và họ đã nỗ lực hết sức, đánh đổi những năm tháng tuổi trẻ trong phòng tập để có thể là một BLACKPINK đầy thành công của hiện tại. 

Jennie vô tình làm Rosé bật khóc khi trải lòng về thời trainee của BLACKPINK, ngày nào cũng tập luyện miệt mài đến 2 giờ sáng - Ảnh 3.

BLACKPINK là một nhóm nhạc thành công ở thời điểm hiện tại.

Nhưng những năm tháng mệt mỏi, điều quan trọng ngay bây giờ đó chính là BLACKPINK sẽ comeback trong tháng này, hứa hẹn sẽ mạnh mẽ và bùng nổ hơn bao giờ hết. Câu hỏi duy nhất bây giờ là: bạn đã sẵn sàng chưa, BLINK?

Nguồn tham khảo: KB

Jennie vô tình làm Rosé bật khóc khi trải lòng về thời trainee của BLACKPINK, ngày nào cũng tập luyện miệt mài đến 2 giờ sáng - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm