Công ty "lỡ tay" tung bài viết đáng ngờ, lại trùng với khẩu hình miệng của Jennie làm fan lập tức đoán được luôn tên bài hát mới của BLACKPINK?

LEEM, Theo Nhịp Sống Việt 12:29 13/06/2020

Việc "lỡ tay" chia sẻ bài đăng của trang web công ty YG đang khiến cộng đồng fan thi nhau đoán tựa đề ca khúc comeback của BLACKPINK.

Khi các fan còn chưa kịp hết phấn khích trước thềm comeback, BLACKPINK đã "spoil" ca khúc mới trong đoạn clip giới thiệu show thực tế của riêng mình mang tên "24/365 with BLACKPINK" trên YouTube. Thì ngay sau đó, các "thám tử" BLINK đã phát hiện ra thêm 1 hint siêu to khổng lồ cho rằng tên bài hát comeback của BLACKPINK chính là "How You Like That".

Cộng đồng BLINK quốc tế "rần rần" hơn bao giờ hết khi phát hiện trang web YG Life chính thức của YG - trang web chuyên đưa tin tức về hoạt động của nghệ sĩ đã từng "lỡ tay" đăng 1 bài viết có tựa đề "HYLT_COMING SOON" vào ngày 9/6 vừa qua - thời điểm tung poster ấn định ngày comeback của BLACKPINK.

Công ty lỡ tay tung bài viết đáng ngờ, lại trùng với khẩu hình miệng của Jennie làm fan lập tức đoán được luôn tên bài hát mới của BLACKPINK? - Ảnh 1.

Hình ảnh đang khiến cộng đồng BLACKPINK "bấn loạn".

Ngay lập tức, các của BLACKPINK đã thi nhau đoán già đoán non về dòng hashtag đầy bí ẩn "HYLT". Theo đó, đa số ý kiến đều đồng lòng cho rằng bài hát mới được tung ra vào ngày 26/6 tới đây chắc chắn sẽ mang tựa đề "How You Like That". Mà người đã đưa cho fan "dữ liệu" quý giá để đoán tên ca khúc không ai khác chính là Jennie.

Khoảnh khắc cô nàng Jennie tiết lộ về bài hát mới trong show "24/365 with BLACKPINK" cùng khẩu hình miệng khá trùng khớp với dòng chữ "How You Like That". Chưa biết điều này có phải là sự thật hay không nhưng pha "lỡ tay" trên trang web YG Life và khẩu hình miệng nói bằng tiếng Anh của Jennie đang khiến cho cộng đồng fan BLACKPINK thêm phần tò mò và hào hứng chờ đón ca khúc được ra mắt vào ngày 26/6. 

Khẩu hình miệng của Jennie khiến các fan tin chắc rằng tựa đề ca khúc comeback sẽ mang tên - "How You Like That".

BLACKPINK spoil về bài hát mới trong show thực tế

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ "How You Like That" sẽ là tựa đề ca khúc comeback của BLACKPINK?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Công ty lỡ tay tung bài viết đáng ngờ, lại trùng với khẩu hình miệng của Jennie làm fan lập tức đoán được luôn tên bài hát mới của BLACKPINK? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm