BLACKPINK “spoil” bài comeback: Jisoo tiết lộ sẽ rất “swag”, Jennie "gầm gừ" giống King Kong còn Rosé miêu tả giống mèo, ủa là sao?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/06/2020

BLACKPINK đã nhá hàng về ca khúc sắp ra mắt trong show thực tế của mình, thế nhưng xem xong “hint” có lẽ fan còn… hoang mang hơn gấp bội.

Ngay trước thềm comeback vào ngày 26/6 tới, BLACKPINK đã tung show thực tế của riêng mình mang tên "24/365 with BLACKPINK" qua nền tảng YouTube. Họ sẽ chia sẻ về cuộc sống của mình qua vlog và trong tập đầu tiên lên sóng, các cô gái đã làm điều fan mong chờ nhất hiện nay: tung "hint" về bài hát sắp ra lò.

Khi Jisoo hỏi rằng có phần nào trong ca khúc mà họ có thể tiết lộ không, Rosé đã xung phong kể về phần mà cô thấy nổi bật nhất. Để miêu tả tổng quát về bài hát, main vocal BLACKPINK đã làm động tác… mèo cào: "Để cho các bạn thấy không khí chung của ca khúc, nó là cảm giác như thế này này… Nó làm mình nghĩ đến loài mèo".

Rosé dùng động tác mèo cào để tung hint comeback

Thế nhưng với Jennie thì ca khúc mới của BLACKPINK lại khiến cô liên tưởng đến King Kong – chú khỉ khổng lồ: "Nó làm mình nhớ đến phân đoạn King Kong trèo lên tòa nhà cao tầng và gào thét". Nữ idol còn… gào rú, làm động tác đấm ngực để minh họa khiến hội chị em cười lăn lộn, Lisa cũng bắt chước theo.

Jennie đấm ngực, mô tả động tác của King Kong khiến Lisa bắt chước theo khi "spoil" về bài hát

Jennie còn "ban phúc lợi" thêm cho fan bằng cách tiết lộ bài hát mới qua biểu cảm gương mặt. Nhìn cách cô nhướng mày và hất hàm, có lẽ ca khúc sắp tới của BLACKPINK sẽ rất "swag" và cool ngầu chăng?

Nhìn biểu cảm của Jennie, đố ai đoán ra bài mới như nào đấy!?

Dựa vào chia sẻ của Jisoo, rất có khả năng điều này là sự thật! Không chơi trò "đuổi hình bắt chữ" như đồng đội, chị cả BLACKPINK cho biết: "Nếu ca khúc trước đó của chúng ta đem lại cảm giác mạnh mẽ và quyền lực thì mình nghĩ bài hát lần này sẽ tập trung nhiều vào Hip-hop hơn, thể hiện được sự "swag" của chúng mình". Cô còn nhắn rằng BLINK sẽ hiểu sau khi nghe ca khúc mới, qua đó lại càng fan nôn nóng mong đến ngày comeback.

BLACKPINK spoil về bài hát mới trong show thực tế

Tuy nhiên xem xong màn spoil của của BLACKPINK, có lẽ fan còn hoang mang hơn khi người thì khẳng định bài mới sẽ rất "cool" ngầu, người lại bảo... giống mèo và King Kong? Để biết được ca khúc comeback của BLACKPINK thực sự như thế nào, fan chỉ còn cách chờ teaser của YG và đợi đến ngày 26/6 để thưởng thức trọn vẹn mà thôi!

Ngoài ra trong tập đầu tiên, các thành viên còn cho thấy hi vọng họ đặt vào nội dung chia sẻ với fan trong show thực tế mới. Rosé muốn cho người hâm mộ thấy quá trình thu âm album vì đây có thể là khía cạnh mới của họ, trong khi Jennie cho biết cô muốn quay 1 vlog hoàn chỉnh, cho người xem biết cuộc sống hàng ngày của họ ra sao. 1 số ý kiến khác được đưa ra là cả nhóm học các điệu nhảy mà Lisa từng đăng và main dancer của BLACKPINK sẽ đánh giá họ, cùng chia sẻ các sở thích hay cùng hát hò.

Nguồn tham khảo: YouTube, Soompi

BLACKPINK “spoil” bài comeback trong show mới: Jisoo tiết lộ sẽ rất “swag” nhưng sao Jennie miêu tả giống… King Kong thế này? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

    "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
  • Đọc thêm